Ngay sau lễ khai mạc lễ hội chùa Hương Tích, trong ngày 29/01( tức ngày 08 tháng Giêng năm Quý Mão 2023, du khách trong và ngoài tỉnh đã được chứng kiến nhiều hoạt động văn nghệ, thể thao, chương trình nghệ thuật ca, múa, nhạc ca ngợi về quê hương đất nước, mừng Đảng, mừng xuân và về chùa Hương Tích. Các giải thể thao, trò chơi dân gian sôi nổi như: Hội thi dân vũ; đẩy gậy, kéo co, chọi gà, bịt mắt bắt vịt, hội vật...tạo không khí vui tươi, phấn khởi cho du khách đến với lễ hội.

Với sự tập luyện chu đáo, đầu tư trang phục phù hợp,18 tiết mục dân vũ thể thao do Hội liên hiệp phụ nữ các xã, thị trấn trên địa bàn huyện Can Lộc  đã mang đến Hội thi những màn trình diễn sôi nổi, đẹp mắt, hấp dẫn, sôi động, đa màu sắc, tạo không khí vui tươi trong những ngày đầu xuân năm mới. Hội thi dân vũ Thể thao đã để lại ấn tượng sâu sắc cho du khách thập phương.

Kết thúc hội thi Ban Tổ chức đã trao giải Nhất cho Hội phụ nữ xã Gia Hanh, giả nhì hội phụ nữ Thị trấn Nghèn và xã Quang Lộc, giải ba hội phụ nữ xã Tùng Lộc, Khánh Vĩnh yên, Mỹ Lộc, xã Vượng Lộc đạt giải phong cách.

Tham gia giải kéo co năm nay có 17 đội với hàng trăm vận động viên từ các xã, thị. Các trận so tài giữa các đội kéo co Nam, Nữ cũng quyết liệt và sôi động.

Kết thúc giải, Ban Tổ chức đã trao giải nhất cho đội kéo co xã Thiên Lộc, Giải Nhì xã Gia Hanh, giải ba xã Xuân Lộc, Đồng Lộc.

 


Đánh giá:

lượt đánh giá: , trung bình: Bình luận


Mã xác thực không đúng.
     Liên kết website
    Thống kê: 1.343.502
    Online: 60