Từ ngày 16 - 17/9/2022, tại Nhà Văn hoá Xuân Diệu, Trung tâm Văn hóa - Truyền thông huyện Can Lộc (thị trấn Nghèn), Trung tâm Dịch vụ việc làm Hà Tĩnh phối hợp với Công ty cổ phần Vinhomes, Tập đoàn Vingroup tổ chức ngày hội tuyển dụng lao động.

Đối tượng tuyển dụng là lao động (nam/nữ) từ 18 tuổi trở lên, sức khỏe tốt, không yêu cầu kinh nghiệm. Lao động tham gia ngày hội tuyển dụng lao động xuất trình CMND/CCCD khi đến phỏng vấn và thực hiện ký hợp đồng ngay khi đạt yêu cầu phỏng vấn.

Lao động được tuyển dụng sẽ trực tiếp làm việc tại công trường các dự án xây dựng của Công ty cổ phần Vinhomes và thực hiện các công việc: Thợ xây, thợ trát, thợ sơn bả và phụ việc.

Quyền lợi, chế độ của lao động: Thu nhập bình quân từ 15-25 triệu đồng/tháng (tùy theo năng lực, hạng mục công việc đảm nhiệm); được ký kết hợp đồng lao động, đóng nộp bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế, bảo hiểm thất nghiệp, bảo hiểm tai nạn 24/7 và các chế độ khác theo quy định; được bố trí chỗ ăn, chỗ ở, có xe đưa đón người lao động đi làm việc.

Ngày hội tuyển dụng với mục đich giải quyết việc làm cho người lao động Hà Tĩnh nói chung và người lao động bị mất việc làm, thất nghiệp trở về địa phương do ảnh hưởng của đại dịch COVID-19 có thu nhập ổn định cuộc sống cho người lao động.


Đánh giá:

lượt đánh giá: , trung bình: Bình luận


Mã xác thực không đúng.
     Liên kết website
    Thống kê: 1.222.321
    Online: 4