Nhân kỷ niệm 75 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7/1947 - 27/7/2022), chiều 21/7,  Huyện Can Lộc phối hợp với Báo Kinh tế Đô thị tổ chức chương trình “Nghĩa tình tháng 7”  gặp mặt, tri ân gia đình chính sách trên địa bàn.

Tham dự chương trình có Tổng biên tập Báo Kinh tế Đô thị Nguyễn Minh Đức.  Ở huyện Can Lộc có Bí thư Huyện ủy Can Lộc Nghiêm Sỹ Đống, Chủ tịch UBND huyện Đặng Trần Phong, lãnh đạo HĐND, UBND, UMTTQ, đại diện các phòng ban của huyện cùng các nhà tài trợ.

Các phần quà trị giá 180 triệu đồng được trao trong dịp này là sự kết nối của lãnh đạo huyện Can Lộc với Báo kinh tế Đô thị. Đây là hoạt động đặc biệt có ý nghĩa, động viên các gia đình  tặng 50 xe đạp cho học sinh khó khăn ở 15 trường THCS trên địa bàn Can Lộc .


Tặng 50 suất quà mỗi suất trị giá 1 triệu đồng và quà tặng cho 50 gia đình chính sách, người có công có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn toàn huyện.


 Được biết, để thực hiện các hoạt động tri ân, thời gian qua, huyện Can Lộc đã kết nối, kêu gọi nguồn xã hội hóa của doanh nghiệp, các đơn vị, tổ chức, cá nhân và nguồn ngân sách của địa phương, đến thời điểm hiện tại, toàn huyện đã huy động được hơn 2 tỷ đồng. Dự kiến, trong dịp này, huyện sẽ trao hơn 6.000 suất quà cho các gia đình chính sách, người có công trên địa bàn.


Đánh giá:

lượt đánh giá: , trung bình: Bình luận


Mã xác thực không đúng.
     Liên kết website
    Thống kê: 1.228.312
    Online: 68