Liên đoàn lao động huyện Can Lộc đã tổ chức thành công giải bóng chuyền hơi nữ  công nhân viên chức lao động toàn huyện. Đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực chào mừng kỷ niệm 47 năm Ngày Giải phóng Miền Nam, thống nhất đất nước (30/4/1975 – 30/4/2022) và 136 năm Ngày Quốc tế lao động (1/5/1886 – 1/5/2022). 


     Tham dự giải có hơn 70 VĐV đến từ 6 đội bóng chuyền,  đại diện cho các đội bóng chuyền CĐCS khối trường học cụm Trung tâm, Thượng Can, Trung Can, khối Doanh nghiệp, Khối cơ quan và khối xã, thị trấn. Các đội chia thành 2 bảng đấu, thi đấu vòng loại, mỗi bảng chọn ra 2 đội nhất, nhì vào thi đấu bán kết và chung kết.


     Sau 01 buổi thi đấu sôi nổi, hào hứng, quyết liệt với tình thần thể thao trung thực, cao thượng, các VĐV đã cống hiến cho khán giả nhiều trận bóng hay, đầy kịch tính. Kết thúc giải đấu, giải nhất được trao cho đội bóng nữ khối cơ quan, giải nhì cho khối trường học Trung tâm, các đội khối trường học cụm Thượng Can, Trung Can, khối Doanh nghiệp và khối xã, thị trấn đồng giải ba.


     Giải bóng chuyền hơi nữ công nhân viên chức lao động huyện Can Lộc năm 2022 là một trong những hoạt động nhằm duy trì và đẩy mạnh phong trào thể dục thể thao trong nữ công nhân viên chức lao động, tạo sân chơi lành mạnh, góp phần rèn luyện thể chất và nâng cao đời sống tinh thần cho người lao động.
     Thông qua hoạt động này thể hiện nét đẹp văn hóa trong công đoàn, xây dựng mối quan hệ gắn kết giữa các công đoàn cơ sở trên toàn huyện. Từ đó động viên khích lệ tinh thần cho người lao động hăng say làm việc, xây dựng gia đình ấm no, hạnh phúc.


Đánh giá:

lượt đánh giá: , trung bình: Bình luận


Mã xác thực không đúng.
     Liên kết website
    Thống kê: 1.228.351
    Online: 80