Trong hai ngày 03 và 04/12/2021, xã Trung Lộc triển khai tiêm vắc xin phòng Covid-19 đợt 17 cho các đối tượng từ 18 tuổi trở lên trên địa bàn xã.

Trong đợt này, xã Trung Lộc được phân bổ 576 liều vắc xin Pfizer và AstraZeneca. Đến thời điểm này, toàn xã Trung Lộc đã tiêm được hơn 3.000 mũi vắc xin cho người dân, trong đó mũi 1 cho các đối tượng từ 18 tuổi trở lên đạt 98 %, mũi 2 cho các đối tượng từ 18 tuổi trở lên đạt 70 %.

 Với mục tiêu “tiêm đến đâu, an toàn đến đó”, Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch bệnh Covid-19 xã Trung Lộc đã chuẩn bị đầy đủ cơ sở vật chất, bố trí điểm tiêm theo quy tắc một chiều, từ bàn đón tiếp, hướng dẫn, tư vấn trước tiêm, bàn khám sàng lọc đến bàn tiêm, phòng theo dõi sau tiêm.

Nhằm hạn chế tập trung đông người và để người dân yên tâm hơn khi tham gia tiêm vắc xin, xã Trung Lộc đã lập danh sách đối tượng được tiêm theo từng thôn, chia theo từng khung giờ khác nhau. Đồng thời xã cũng đã huy động lực lượng y tế thôn tình nguyện tham gia hỗ trợ, phục vụ việc hướng dẫn, phân luồng nhằm đảm bảo an toàn và quy định 5K của Bộ Y tế trong quá trình tiêm vắc xin phòng Covid -19.


Đánh giá:

lượt đánh giá: , trung bình: Bình luận


Mã xác thực không đúng.
     Liên kết website
    Thống kê: 1.222.167
    Online: 43