Bình chọn
Đánh giá của bạn về Cổng thông tin điện tử huyện Can Lộc
61 người đã bình chọn

Nhân dịp kỷ niệm 38 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2020), huyện Can Lộc tổ chức các đoàn đến tặng hoa, chúc mừng các trường học, Hội Cựu giáo chức trên địa bàn huyện.

Đoàn các đồng chí Nguyễn Như Dũng, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Bùi Thị Kiều Nhi,Trưởng Ban dân vận Huyện ủy, Chủ tịch UBMTTQ huyện cùng lãnh đạo phòng giáo dục đào tạo huyện đã đến tặng hoa, chúc mừng các trường học trên địa bàn xã Mỹ Lộc.  

          Tại các trường Mầm non,Tiểu học,Trung học cơ sở và Hội Cựu giáo chức xã Mỹ Lộc, Bí thư Huyện ủy, Nguyễn Như Dũng và các đồng chí trong đoàn đã tặng hoa, chúc mừng tập thể cán bộ, thầy cô giáo nhân ngày Hiến chương Nhà giáo 20/11.

Vui mừng trước những kết quả đạt được trong thời gian qua,Bí thư Huyện ủy Nguyễn Như Dũng mong muốn các bậc mầm non, tiểu học, trung học cơ sở học trên địa bàn Mỹ Lộc tiếp tục đổi mới phương thức, nâng cao chất lượng dạy và học, đặc biệt là chú trọng giáo dục chất lượng đại trà,đẩy mạnh phong trào thi đua “dạy tốt - học tốt”,xây dựng môi trường giáo dục thân thiện, góp phần to lớn vào thành tích chung của huyện nhà trên lĩnh vực giáo dục đào tạo,xứng danh quê hương Can Lộc anh hùng, hiếu học.

Đoàn do đồng chí Võ Xuân Linh, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, dẫn đầu đã đến tặng hoa chúc mừng Trường Trung học cơ sở Trà Linh, Trường Mầm non, Tiểu học và Hội Cựu giáo chức xã Phú Lộc.

Trong không khí vui tươi, phấn khởi đồng chí Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy đã tặng hoa chúc mừng tập thể và giáo viên các nhà trường nhân ngày tôn vinh nghề giáo. Tại các điểm đến, đồng chí Võ Xuân Linh ghi nhận, đánh giá cao những kết quả mà các trường học và Hội cựu giáo chức đã đạt trong năm học vừa qua. Đồng chí Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy đề nghị thời gian tới, các nhà trường tiếp tục phát huy kết quả đạt được, nhất là khơi dậy, phát huy truyền thống hiếu học, truyền thống văn hóa của quê hương, tiếp tục đẩy mạnh phong trào thi đua dạy tốt, học tốt để thực hiện thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ đề ra, góp phần đưa nền giáo dục của huyện nhà ngày càng phát triển.

Đoàn do Chủ tịch UBND huyện Đặng Trần Phong dẫn đầu đã đến thăm và chúc mừng các thầy cô giáo Trường mầm non, Tiểu học, THCS, THPT Đồng Lộc và lãnh đạo, cán bộ, công chức Hội Khuyến học, Cựu giáo chức thị trấn Đồng Lộc.

Tại các điểm đến, thay mặt lãnh đạo huyện, Chủ tịch UBND huyện Đặng Trần Phong  đã gửi lời thăm hỏi, chúc mừng tốt đẹp đến tập thể các thầy cô giáo, Hội khuyến học, Cựu giáo chức thị trấn Đồng Lộc nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11. Ghi nhận, biểu dương những thành tích của các đơn vị trong thời gian qua, đồng chí Chủ tịch UBND huyện mong các thầy, cô giáo tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết, trách nhiệm, thực hiện tốt mọi nhiệm vụ được giao, gặt hái được nhiều thành quả và cống hiến nhiều hơn cho sự nghiệp giáo dục.

Tiếp đó, đoàn cũng đã trực tiếp đến chúc mừng và gắn huy hiệu 55 tuổi Đảng cho  đảng viên Lê Xuân Tám – nguyên hiệu trưởng các trường cấp 1, 2 Đồng Lộc, Sơn Lộc, Quang Lộc và Tiến Lộc.

 


Đánh giá:

lượt đánh giá: , trung bình:Tin liên quan

   Bình luận


  Mã xác thực không đúng.
    Liên kết website
   Thống kê: 343.982
   Online: 45