Bình chọn
Đánh giá của bạn về Cổng thông tin điện tử huyện Can Lộc
58 người đã bình chọn

Sáng ngày 3/9, Công an huyện Can Lộc phối hợp với Phòng CSGT, Công an tỉnh Hà Tĩnh tổ chức tuyên truyền pháp luật về ATGT, phòng chống ma túy và các tệ nạn xã hội cho hơn 1.500 học sinh trường THPT Nghèn.

Tại chương trình, cán bộ, giáo viên và học sinh nhà trường đã được thông tin về tình hình TNGT trên cả nước, trong tỉnh và địa bàn huyện Can Lộc; tìm hiểu các những nội dung cơ bản của Luật Giao thông đường bộ; hướng dẫn kỹ năng tham gia giao thông an toàn và xây dựng văn hoá giao thông.

Ngoài các kiến thức về an toàn giao thông, các em học sinh còn được truyền đạt các kiến thức cơ bản về ma tuý, tác hại của ma tuý, các kỹ năng nhận diện, ứng phó với các tình huống khi bị rủ rê, lôi kéo hay bị uy hiếp sử dụng ma tuý…

Thông qua những câu chuyện thực tế, những tình huống hỏi đáp, trả lời các cán bộ tuyên truyền đã khéo léo lồng ghép các kiến thức an toàn giao thông, phòng chống ma túy để các em học sinh dễ tiếp thu, tạo không khí sôi nổi, hào hứng cho học sinh.

Dịp này, đại diện giáo viên và học sinh Trường THPT Nghèn đã ký cam kết chấp hành các quy định của pháp luật về ATGT, phòng chống ma túy và các tệ nạn xã hội.


Đánh giá:

lượt đánh giá: , trung bình:Tin liên quan

   Bình luận


  Mã xác thực không đúng.
    Liên kết website
   Thống kê: 301.169
   Online: 22