Bình chọn
Đánh giá của bạn về Cổng thông tin điện tử huyện Can Lộc
58 người đã bình chọn

        Sáng 19/8, Hội LHPN huyện Can Lộc phối hợp với Hội LHPN xã Quang Lộc tổ chức lễ ra mắt CLB Phụ nữ sống tốt đời đẹp đạo thôn Ban Long, xã Quang Lộc. Dự lễ ra mắt có đại diện Hội LHPN tỉnh, đồng chí Bùi Thị Kiều Nhi – Trưởng Ban Dân vận huyện ủy, Chủ tịch UBMTTQ huyện.

Các đại biểu tham dự

CLB Phụ nữ sống tối đời đẹp đạo thôn Ban Long, xã Quang Lộc  gồm 43 thành viên là tổ chức xã hội, tập hợp chị em phụ nữ công giáo có cùng sở thích và nguyện vọng, với mục tiêu xây dựng người phụ nữ công giáo sống tốt đời đẹp đạo.

Ban chủ nhiệm CLB tại Lễ ra mắt

          Với mục tiêu đặt ra cho CLB: là nơi để các thành viên gặp gỡ, trao đổi thông tin về đường lối chủ trương của Đảng, nhà nước và các chính sách, pháp luật về tín ngưỡng tôn giáo. Tuyên truyền, vận động phụ nữ công giáo thực hiện tốt mọi chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước và các phong trào thi đua do hội phụ nữ các cấp phát động. CLB sẽ thực hiện sứ mệnh vận động các thành viên thực hiện tốt 7 nội dung tốt đời: Phát triển kinh tế, thực hiện nếp sống tốt, trật tự xã hội, giáo dục y tế tốt, thực hiện chính sách DS-KHHGĐ, bảo vệ môi trường và nghĩa vụ công dân tốt và 3 nội dung đẹp đạo: đẹp trong đạo đức lối sống, đẹp trong tinh thần bác ái yêu thương và đẹp trong nếp sống đạo.

     Nhân dịp này, hội cũng đã trao tặng 43 giỏ rác để phân loại rác thải tại hộ gia đình cho các hội viên.

 

Quốc Huy


Đánh giá:

lượt đánh giá: , trung bình:Tin liên quan

   Bình luận


  Mã xác thực không đúng.
    Liên kết website
   Thống kê: 301.263
   Online: 33