Bình chọn
Đánh giá của bạn về Cổng thông tin điện tử huyện Can Lộc
51 người đã bình chọn

Nhân dịp “Tháng Công nhân” năm 2020,Liên đoàn Lao động huyện Can Lộc đã tổ chức Lễ công bố quyết định thành lập và Đại hội công đoàn cơ sở Công ty Cổ phần sản xuất vật liệu xây dựng Thiên Lộc lần thứ nhất, nhiệm kỳ 2020-2022.Dự và chỉ đạo có đồng chí Nguyễn Văn Danh - Chủ tịch Liên đoàn lao động tỉnh, đồng chí Bùi Thị Kiều Nhi - Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy, Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc huyện.

Công ty CP Sản xuất VLXD Thiên Lộc hoạt động chính trong lĩnh vực sản xuất gạch tuynel, với 41 công nhân lao động; thu nhập bình quân của người lao động đạt 7.000.000đ/người/tháng.

Sau một thời gian, được LĐLĐ huyện Can Lộc vận động và hướng dẫn thành lập, nhận thức rõ vai rò, tầm quan trọng của tổ chức công đoàn đối với doanh nghiệp và người lao động 41 công nhân lao động công ty đã tự nguyện viết đơn xin gia nhập vào tổ chức công đoàn và được LĐLĐ huyện Can Lộc ra quyết định chuẩn y thành lập.

Sau khi LĐLĐ huyện công bố Quyết định thành lập và chỉ định Ban Chấp hành lâm thời, CĐCS Công ty đã tiến hành Đại hội lần thứ nhất, nhiệm kỳ 2020 – 2022. Với tín nhiệm của 41 công nhân lao động, Đại hội đã bầu ra ban chấp hành mới gồm 05 đồng chí là những công nhân lao động năng động của Công ty.

Cũng nhân dịp này LĐLĐ huyện Can Lộc đã trao 5 suất quà cho 5 công nhân có hoàn cảnh khó khăn.

                                             


Đánh giá:

lượt đánh giá: , trung bình:Tin liên quan

   Bình luận


  Mã xác thực không đúng.
    Liên kết website
   Thống kê: 122.692
   Online: 21