Bình chọn
Đánh giá của bạn về Cổng thông tin điện tử huyện Can Lộc
61 người đã bình chọn

Sáng ngày 20/02, tại trụ sở Tiếp công dân huyện, đồng chí Nguyễn Như Dũng - Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy và đồng chí Võ Hữu Hào - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện đã chủ trì buổi tiếp dân định kỳ tháng 2/2020. Tham dự có lãnh đạo các cơ quan tham mưu, giúp việc Huyện ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ huyện, các phòng, ngành liên quan.

Trong buổi sáng, đồng chí Bí thư Huyện ủy và đồng chí Chủ tịch UBND huyện đã tiếp 4 lượt công dân gồm: chị Ngô Thị Kim Dũng (xã Phú Lộc) đề nghị được xem xét bổ sung gia đình vào danh sách hộ nghèo năm 2019 vì chồng bị bệnh hiểm nghèo; ông Trần Trung Chiến (xã Quang Lộc) tiếp tục phản ánh xưởng sản xuất, chế biến đồ gỗ Ngô Đức Bảo gây ô nhiễm môi trường ảnh hưởng đến các hộ gia đình xung quanh; ông Nguyễn Viết Nhân (thị trấn Đồng Lộc) phản ánh về việc thửa đất của gia đình ông được Nhà nước giao năm 1998, năm 2018 khi thực hiện dự án xây dựng tuyến tránh phía Đông khu di tích Ngã ba Đồng Lộc đang còn diện tích của gia đình, nhưng chưa được cấp GCNQSD theo Luật Đất đai năm 2013; ông Đặng Công Duẩn (xã Tùng Lộc) kiến nghị việc đất của nhà thờ họ Đặng Công bị gia đình ông Đăng Hữu Thế lấn chiếm.

Sau khi nghe nội dung công dân trình bày và ý kiến thảo luận của các thành viên Hội đồng tiếp công dân huyện, đồng chí Bí thư Huyện ủy và đồng chí Chủ tịch UBND huyện đã tiếp thu, trả lời làm rõ một số nội dung công dân phản ánh. Đồng thời, giao UBND huyện chỉ đạo các phòng, ngành tham mưu hướng giải quyết thỏa đáng, trả lời cho công dân theo quy định của pháp luật và và sự chỉ đạo của tỉnh.

Buổi chiều cùng ngày, đồng chí Bí thư Huyện ủy và đồng chí Chủ tịch UBND huyện đối thoại theo lịch hẹn và nghe báo cáo kết quả giải quyết các vụ việc Thường trực Huyện ủy đã giao cho các cơ quan chức năng.                                                                     


Đánh giá:

lượt đánh giá: , trung bình:Tin liên quan

   Bình luận


  Mã xác thực không đúng.
    Liên kết website
   Thống kê: 343.966
   Online: 44