Bình chọn
Đánh giá của bạn về mức độ hài lòng trong xây dựng nông thôn mới và đô thị văn minh
56 người đã bình chọn

HỘI LHPN XÃ THUẦN THIỆN TỔ CHỨC KỶ NIỆM CHÀO MỪNG 113 NĂM NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 08/3.

Chiều ngày 06/03/2023, Hội LHPN xã Thuần Thiện tổ chức Lễ kỷ niệm chào mừng 113 năm ngày Quốc tế Phụ nữ 08/3. Tham dự lễ có đồng chí Nguyễn Thị Thu Hiền, HUV, Bí thư Đảng uỷ cùng các đồng chí trong Ban Thường vụ Đảng uỷ, Thường trực HĐND, Lãnh đạo UBND, TT UBMTTQ xã; Trưởng, phó các đoàn thể chính trị xã hội; Chi hội trưởng và toàn thể Hội viên Hội LHPN xã.

Tại Hội nghị, đồng chí Lê Thị Tịnh, Chủ tịch Hội LHPN xã đã trình bày diễn văn kỷ niệm, ôn lại lịch sử cuộc khởi nghĩa Hai Bà Trưng và Ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 và thay mặt Hội LHPN xã gửi những lời chúc mừng tốt đẹp nhất tới các chị em hội viên phụ nữ.

Điểm nhấn của chương trình là màn giao lưu Dân vũ và các tiết mục văn nghệ đặc sắc đến từ 9 chi hội mang lại không khí vui tươi, hào hứng, phấn khởi. Đây cũng là cơ hội để chị em hội viên bộc lộ năng khiếu của bản thân, gắn kết giữa các chi hội, cán bộ, hội viên trên địa bàn, thúc đẩy phong trào văn hóa, văn nghệ, dân vũ thể thao ngày càng phát triển mạnh mẽ, sâu rộng và chất lượng… Góp phần quan trọng trong việc thu hút, tập hợp Hội viên, củng cố xây dựng tổ chức Hội ngày càng vững mạnh. 

Tại Lễ Kỷ niệm Hội LHPN xã đã kết nối và tặng 10 suất quà cho hội viên có hoàn cảnh khó khăn, trị giá mỗi suất 200 ngàn đồng và tặng quà Mẹ đỡ đầu cho cháu Nguyễn Đình Miền, thôn Liên Sơn trong Quý 1/2023 với số tiền 900.000 đồng


Đánh giá:

lượt đánh giá: , trung bình:  • Hồ sơ công việc
  • Dịch vụ công trực tuyến
 Liên kết website
Thống kê: 47.046
Online: 55