Bình chọn
Đánh giá của bạn về mức độ hài lòng trong xây dựng nông thôn mới và đô thị văn minh
56 người đã bình chọn

THUẦN THIỆN TRIỂN KHAI ĐỀ ÁN SẢN XUẤT VỤ HÈ THU 2022

Chiều ngày 11/5/2022, UBND xã Thuần Thiện tổ chức Hội nghị triển khai Đề án sản xuất vụ Hè Thu năm 2022. Tham dự Hội nghị có các đồng chí trong BTV Đảng ủy; Ban chấp hành Đảng bộ; Trưởng, phó các đoàn thể cấp xã; Cán bộ, công chức, bán chuyên trách; Các đồng chí Bí thư, Thôn trưởng 9 thôn. Hội nghị đã được nghe thông qua các giải pháp đẩy nhanh tiến độ thu hoạch lúa vụ Xuân, triển khai Đề án sản xuất Hè Thu năm 2022 và Kế hoạch tiêm phòng LMLM, tụ huyết trùng cho đàn trâu, bò. Các đại biểu tham dự hội nghị đã thảo luận, kiến nghị, đề xuất các vấn đề liên quan; đa số các ý kiến đều đồng tình với các nội dung Đề án, kế hoạch đã xây dựng và triển khai.
Đồng chí Phan Anh Đức, Chủ tịch UBND xã đã tiếp thu, giải trình 11 ý kiến của các đại biểu, đồng thời kết luận, giao nhiệm vụ cho các ngành, các thôn triển khai thực hiện.
Để đẩy nhanh tiến độ sản xuất vụ Hè Thu theo phương châm “thu hoạch lúa vụ Xuân đến đâu thì triển khai sản xuất Hè Thu đến đó”. Phấn đấu hoàn thành gieo cấy lúa Hè Thu trước 10/6 và thu hoạch trước 10/9/2022 để tránh thiệt hại do thiên tai gây ra. Thực hiện đồng bộ các giải pháp, cụ thể như: Huy động, quản lý chặt chẽ máy gặt đập liên hợp trên địa bàn; Phát động ra quân nạo vét kênh mương nội đồng để đảm bảo tưới tiêu, phục vụ sản xuất; Khắc phục các công trình hư hỏng, điều tiết nước kịp thời không để người dân đủng đỉnh trong thu hoạch lúa, rơm rạ; Huy động lực lượng giúp đỡ những hộ già cả, neo đơn; Thực hiện các chính sách hỗ trợ, khen thưởng trong sản xuất Hè Thu; Đảm bảo công tác cung ứng giống, VTNN kịp thời, chất lượng; Thực hiện tốt công tác tuyên truyền, tổng hợp tiến độ hàng ngày để người dân biết, thực hiện.
 


Đánh giá:

lượt đánh giá: , trung bình:  • Hồ sơ công việc
  • Dịch vụ công trực tuyến
 Liên kết website
Thống kê: 47.075
Online: 63