Bình chọn
Đánh giá của bạn về mức độ hài lòng trong xây dựng nông thôn mới và đô thị văn minh
58 người đã bình chọn

Nhằm phổ biến rộng rãi và đa dạng hóa các hình thức phổ biến giáo dục pháp luật, tạo điều kiện mọi tầng lớp nhân dân, đặc biệt là ĐVTN trên địa bàn xã được tiếp cận và thực thi tốt các quy định của pháp luật. Qua đó, nâng cao nhận thức về quyền và nghĩa vụ của công dân, đặc biệt là đối tượng thanh niên trong việc xây dựng và bảo vệ Tổ quốc, nêu cao tinh thần tự giác của thanh niên, hăng hái lên đường thực hiện nghĩa vụ quân sự.
Tối ngày 30/10/2022, Hội đồng nghĩa vụ Quân sự xã phối hợp với Đoàn Thanh Niên tổ chức tuyên truyền Luật Nghĩa vụ Quân sự.
Đến tham dự và là báo cáo viên tại hội nghị đồng chí Trần Đình Đông – Phó CHT Ban CH Quân sự huyện Can Lộc, đại diện Công an huyện Can Lộc, BTV huyện Đoàn can lộc.
Về phía lãnh Đạo xã có các đồng chí trong BTV Đảng ủy, TT HĐND, lãnh đạo UBND, TT UBMTTQ cùng các ban ngành đoàn thể cấp xã.
Dự nghe tuyên truyền luật NVQS có các Thanh niên trong độ tuổi, thân nhân của các Thanh Niên trong độ tuổi cùng tất cả các bạn Đoàn viên Thanh Niên trong toàn xã.
Tại buổi nói chuyện tuyên truyền đồng chí báo cáo viên đã phổ biến một số nội dung trọng tâm cơ bản của Luật Nghĩa vụ quân sự, thủ tục và chế độ chính sách của công dân trong thời gian đăng ký, khám, kiểm tra sức khỏe nghĩa vụ quân sự đồng thời trả lời một các câu hỏi của Thanh Niên, Thân nhân Thanh Niên về lĩnh vực khám tuyển tuyển nghĩa vụ quân sự.
Đây là buổi sinh hoạt đầy bổ ích để cho các bạn Đoàn viên Thanh Niên, các Thanh niên trong độ tuổi nắm bắt được Luật Nghĩa vụ quân sự cũng như các chế độ chính sách khi tham gia cũng như hoàn thành nghĩa vụ quân sự. Qua đó tạo sự hang hái cho Thanh niên hang hái lên đường làm nhiệm vụ


Đánh giá:

lượt đánh giá: , trung bình:  • Hồ sơ công việc
  • Dịch vụ công trực tuyến
 Liên kết website
Thống kê: 48.819
Online: 52