Sáng 21/9, Chương trình Thắp sáng ước mơ do Công ty cổ phần sách Giáo dục tại Hà Nội, Công ty cổ phần Điện nhẹ viễn thông và Công ty cổ phần Đầu tư Thương Mại và Xây dựng KAD Việt Nam tài trợ trao tặng ngành giáo dục huyện Can Lộc 5000 cuốn sách “Cùng em đến trường” nhân dịp năm học 2022 – 2023. Dự lễ trao tặng có bà Vương Thị Thanh Huyền – Giám đốc Công ty cổ phần Điện nhẹ viễn thông, đồng chí Nguyễn Tiến Dũng – Phó Chủ tịch UBND huyện cùng lãnh đạo Phòng GD&ĐT huyện và các trường học.

5000 cuốn sách với khoảng 60 đầu sách được các nhà tài trợ trao tặng cho thư viện của 15 trường Tiểu học, Trung học cơ sở trên địa bàn huyện.

Bà Vương Thị Thanh Huyền – Giám đốc Công ty cổ phần điện nhẹ viễn thông cho biết: Mục tiêu của chương trình nhằm lan tỏa văn hóa đọc. Chúng tôi hy vọng với việc làm này sẽ giúp các em học sinh hình thành thói quen đọc sách, qua đó giúp các em có thêm hứng thú học tập, bổ sung kiến thức, chuẩn bị hành trang cho tương lai.

Đại diện cho huyện Can Lộc và các trường học, đồng chí Nguyễn Tiến Dũng – Phó Chủ tịch UBND huyện cảm ơn sự quan tâm của Công ty Cổ phần sách giáo dục tại Thành phố Hà Nội, Công ty Cổ phần Điện nhẹ Viễn thông và Công ty cổ phần Đầu tư Thương Mại và Xây dựng KAD Việt Nam đã chia sẻ, động viên, quan tâm đến những khó khăn của giáo viên và học sinh trên địa bàn huyện. Món quà sẽ là động lực, khích lệ cho thầy, cô và các em học sinh tìm hiểu, bổ sung kiến thức từ những đầu sách được trao tặng.


Đánh giá:

lượt đánh giá: , trung bình: Bình luận


Mã xác thực không đúng.
     Liên kết website
    Thống kê: 1.343.334
    Online: 74