Sáng ngày 16/9/2022, tại Nhà Văn hóa Xuân Diệu, UBND huyện Can Lộc phối hợp với Sở Lao động Thương binh và Xã hội, Công ty cổ phần Vinhomes khai mạc ngày hội tuyển dụng công nhân xây dựng. Dự ngày hội có đại diện Sở Lao động Thương binh và Xã hội, Tỉnh đoàn Hà Tĩnh, đồng chí Trần Mạnh Sơn- Phó Chủ tịch UBND huyện.

Ngày hội tuyển dụng công nhân xây dựng của Công ty cổ phần Vinhomes sẽ diễn ra trong 2 ngày (16 - 17/09/2022). Công ty phỏng vấn trực tiếp và tuyển dụng công nhân xây dựng với các công việc: thợ xây, thợ trát, thợ sơn bả và phụ việc. Lao động được tuyển dụng sẽ trực tiếp làm việc tại công trường các dự án xây dựng của Công ty cổ phần Vinhomes, Tập đoàn Vingroup.

Phát biểu khai mạc ngày hội, đồng chí Trần Mạnh Sơn - Phó Chủ tịch UBND huyện nhấn mạnh: ngày hội tuyển dụng công nhân xây dựng của Công ty cổ phần Vinhomes là cơ hội lớn, tạo việc làm, nâng cao thu nhập cho người lao động trên địa bàn huyện. Để ngày hội đạt kết quả, đồng chí Phó Chủ tịch UBND huyện giao nhiệm vụ cho các phòng, ban, ngành, đoàn thể, các địa phương làm tốt công tác tuyên truyền, chuyển tải thông tin tuyển dụng đến đoàn viên, hội viên, bà con Nhân dân.

Với điều kiện tuyển dụng phù hợp và các chính sách hỗ trợ người lao động của nhà tuyển dụng Công ty cổ phần Vinhomes, ngày hội đã thu hút đông đảo người dân tham gia.

 


Đánh giá:

lượt đánh giá: , trung bình: Bình luận


Mã xác thực không đúng.
     Liên kết website
    Thống kê: 1.117.970
    Online: 25