Sáng nay (26/6), Đoàn thanh niên Chi nhánh Viettel Hà Tĩnh vừa  tổ chức Lễ bàn giao “Ngôi nhà 100 đồng” cho gia đình chị Nguyễn Thị Hương, Thôn Quỳnh Sơn, xã Kim Song Trường là nhân viên chi nhánh Viettel huyện Đức Thọ .

Được sự hỗ trợ 90 triệu đồng từ Chương trình “Ngôi nhà 100 đồng” do Tập đoàn Viettel phát động, sau 5 tháng triển khai xây dựng, đến nay  ngôi nhà của gia đình chị Nguyễn Thị Hương đã hoàn thành, đưa và sử dụng.

Chương trình “Ngôi nhà 100 đồng” được Tập đoàn Viettel phát động từ  năm 2012, theo đó, mỗi ĐVTN trong Tập đoàn Viettel tiết kiệm mỗi ngày 100 đồng góp tiền xây nhà tặng cho cán bộ, đoàn viên thanh niên có hoàn cảnh khó khăn và gia đình có công với cách mạng cả nước.

Với triết lý gắn hoạt động sản xuất – kinh doanh , bảo đảm quốc phòng – an ninh  với thực hiện công tác chính sách xã hội trên địa bàn, thời gian qua, Tập đoàn Viettel nói chung và Chi nhánh Viettel Hà Tĩnh nói riêng đã tích cực chủ động phối hợp với các cấp chính quyền địa phương thực hiện có hiệu quả nhiều chương trình an sinh xã hội có ý nghĩa trên địa bàn.

Thống kê: 1.228.109