Chiều ngày 3/12, đại diện báo VietNamNet đã đến trao hơn 140 triệu đồng ủng hộ 2 cha con anh Lương Hữu Tuế và Lương Hữu Sơn Tùng. Cùng đi có đồng chí Bùi Huy Cường - Phó Chủ tịch UBND huyện và đại diện chính quyền địa phương xã Tùng Lộc.

Khoảng 16h chiều ngày 9/11, đang trong thời gian nghỉ việc do dịch bệnh, anh Lương Hữu Tuế (SN 1985), trú thôn Phú Thọ, xã Tùng Lộc ở nhà phụ vợ chăm hai con nhỏ tại khu nhà trọ ở Hà Nội thì bất ngờ xảy ra hỏa hoạn. Hậu quả anh Tuế cùng con trai Lương Hữu Sơn Tùng (học sinh lớp 3) bị bỏng nặng, được người dân đưa đi nhập viện cấp cứu trong tình trạng nguy kịch. Bị tổn thương bỏng 85% cơ thể trong đó bỏng độ sâu 40% và bỏng hô hấp, đã hôn mê nhiều ngày nên anh Tuế đã từ trần vào cuối tháng 11/2021. Còn cậu con trai Sơn Tùng đã tỉnh lại và đang nằm điều trị tại Hà Nội.

Sau khi Báo VietNamNet chia sẻ hoàn cảnh, Hai cha con bỏng nặng nguy kịch cầu cứu đón nhận nhiều sự thương cảm, động viên của mọi người, thông qua Báo VietNamNet, độc giả đã gửi về ủng hộ cha con anh Tuế với số tiền hơn 140 triệu đồng.

Đón nhận số tiền trên, vợ anh Tuế chị Nguyễn Thị Anh xúc động cho biết: “ sau nhiều ngày chống chọi với vết thương quá nặng chồng tôi không qua khỏi, hiện nay cháu Sơn Tùng đang được các bác sỹ tích cực cứu chữa. Tôi không biết nói gì hơn, cảm ơn bạn đọc báo VieetNamNet và mọi người đã thương xót cho gia đình tôi. Với sô tiền này sẽ góp phần thuốc men đễ giúp cháu Tùng vượt qua khó khăn trước mắt”.

 


Đánh giá:

lượt đánh giá: , trung bình: Bình luận


Mã xác thực không đúng.
     Liên kết website
    Thống kê: 1.222.217
    Online: 55