Về việc đề nghị góp ý Đề án tái cơ cấu ngành chăn nuôi

Ngày 06/5/2021 UBND huyện đã ban hành Quyết định số 1613/QĐ-UBND về việc thành lập Tổ xây dựng Đề án tái cơ cấu ngành chăn nuôi nhằm giảm thiệt hại do dịch bệnh và đảm bảo vệ sinh môi trường giai đoạn 2021 - 2025 và những năm tiếp theo, đến nay Tổ xây dựng Đề án đã xây dựng xong dự thảo Đề án.

Để hoàn thành Đề án đúng tiến độ, đảm bảo chất lượng, Ủy ban nhân dân huyện đề nghị các đồng chí Ủy viên UBND huyện, Chi cục Trưởng Chi cục Thống kê huyện, Giám đốc Trung tâm Ứng dụng KHKT và BVCTVN, Chủ tịch UBND các xã, thị trấn nghiên cứu góp ý Đề án tái cơ cấu ngành chăn nuôi nhằm giảm thiệt hại do dịch bệnh và đảm bảo vệ sinh môi trường giai đoạn 2021 - 2025 và những năm tiếp theo (Có Đề án gửi kèm).

Văn bản góp ý đề nghị gửi về UBND huyện (Qua phòng Nông nghiệp & phát triển nông thôn) trước ngày 24/6/2021./.

Tin đã đăng