Bình chọn
Đánh giá của bạn về Cổng thông tin điện tử huyện Can Lộc
61 người đã bình chọn

 

          Sở Tư pháp, Hội Luật gia Hà Tĩnh phối hợp với UBND  huyện Can Lộc vừa tổ chức  tập huấn kiến thức pháp luật và kỹ năng nghiệp vụ hòa giải ở cơ sở cho 250 đại  biểu là công chức tư pháp – hộ tịch, hòa giải viên các tổ hòa giải trên địa bàn huyện. Dự khai mạc có đồng chí  Nguyễn Tiến Dũng,  Phó Chủ tịch UBND huyện.

    Tại lớp tập huấn, các học viên đã được truyền đạt những nội dung cơ bản của Luật Hòa giải ở cơ sở; tìm hiểu các kỹ năng trong công tác hòa giải như: kỹ năng tìm hiểu và giải quyết các mâu thuẫn; kỹ năng phân tích đánh giá; kỹ năng giao tiếp, kỹ năng lắng nghe và đặt câu hỏi, các bước tiến hành hòa giải, phổ biến các nội dung của Luật Đất đai và các văn bản hướng dẫn thi hành; kỹ năng ứng dụng công nghệ thông tin trong công tác phổ biến giáo dục pháp luật.

   Thông qua lớp tập huấn các học viên đã được bổ sung những kiến thức pháp luật, kỹ năng, nghiệp vụ hòa giải phù hợp, thiết thực để vận dụng trong hoạt động hòa giải ở cơ sở; đồng thời trao đổi, học tập kinh nghiệm và giải đáp những thắc mắc trong quá trình thực hiện nhiệm vụ hòa giải tại cơ sở. Qua đó, góp phần nâng cao năng lực, chất lượng và hiệu quả hoạt động của công tác hòa giải trong thời gian tới.

 

 


Đánh giá:

lượt đánh giá: , trung bình:Tin liên quan

   Bình luận


  Mã xác thực không đúng.
    Liên kết website
   Thống kê: 343.888
   Online: 21