Sáng 6/10, tại Trung tâm y tế huyện Can Lộc, Hội chữ thập đỏ huyện phối hợp với Nhóm thiện nguyện Minh Tâm (Hà Tĩnh) và Câu lạc bộ Xuyên Đêm (Hà Tĩnh) đã tổ chức nấu cháo và trao tận tay cho bệnh nhân nghèo đang điều trị tại đây.

Những bát cháo được các tình nguyện viên trao tới tay bệnh nhân nghèo

Để có được những bát cháo cho bệnh nhân, ngay từ sáng sớm, các cán bộ Hội chữ thập đỏ huyện và các thành viên trong Nhóm thiện nguyện Minh Tâm và Câu lạc bộ Xuyên Đêm Hà Tĩnh đã đi chợ từ sáng sớm, chuẩn bị kĩ lưỡng nguyên liệu nấu những nồi cháo đầy đủ dinh dưỡng, đảm bảo an toàn vệ sinh để trao tận tay cho những người bệnh có hoàn cảnh khó khăn đang điều trị tại bệnh viện. Được biết, chỉ trong một buổi sáng, có trên 300 suất cháo đã được gửi đến cho bệnh nhân và người nhà bệnh nhân.

Cùng những suất quà động viên những bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn đang điều trị tại Trung tâm Y tế huyện

Ngoài những suất cháo ấm lòng người bệnh, các nhóm thiện nguyện cũng đã trao 7 suất quà cho các bệnh nhân với mong muốn tiếp thêm nghị lực, sức mạnh giúp họ vượt qua khó khăn vươn lên trong cuộc sống.