Bình chọn
Đánh giá của bạn về Cổng thông tin điện tử huyện Can Lộc
58 người đã bình chọn

Sau 2 ngày diễn ra nghiêm túc, lớp bồi dưỡng nghiệp vụ công tác Đảng cho đội ngũ bí thư chi bộ, cấp ủy viên cơ sở năm 2020 do Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy và Huyện ủy Can Lộc phối hợp tổ chức đã hoàn thành các nội dung, chương trình đề ra.

Các đại biểu dự lễ tổng kết

Sáng 30/9, lễ tổng kết lớp bồi dưỡng có sự tham dự của Phó Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh uỷ Nguyễn Thành Đồng, Phó Bí thư Thường trực Huyện uỷ Võ Xuân Linh, Chủ tịch UBND huyện Đặng Trần Phong, các đồng chí trong Ban Thường vụ Huyện uỷ.

Phó Trưởng Ban Dân vận Tỉnh uỷ Ngô Văn Huỳnh truyền đạt chuyên đề: Công tác dân vận của đảng bộ, chi bộ cơ sở.

Trong thời gian diễn ra lớp bồi dưỡng, trên 400 học viên đã được các giảng viên của Tỉnh uỷ truyền đạt các chuyên đề như: Công tác chính trị tư tưởng; công tác kiểm tra, giám sát ở chi bộ, đảng bộ cơ sở; công tác văn hoá; công tác dân vận của chi bộ, đảng bộ cơ sở; tổ chức cơ sở Đảng và nhiệm vụ của chi uỷ, bí thư chi bộ; công tác tổ chức của chi bộ, đảng bộ cơ sở; một số nghiệp vụ công tác văn phòng cấp uỷ; nghiệp vụ công tác nội chính; nghiệp vụ công tác tuyên truyền miệng…

Sau khi được tiếp thu nội dung các chuyên đề, đội ngũ bí thư chi bộ, cấp ủy viên cơ sở đã được trực tiếp đối thoại, đưa ra những câu hỏi đến các đồng chí lãnh đạo huyện về những vấn đề có liên quan đến các mặt của công tác xây dựng Đảng ở cơ sở như công tác kiểm tra, giám sát của chi bộ; việc thi hành kỷ luật đảng viên, thủ tục và các vấn đề liên quan đến việc kết nạp đảng viên; giải pháp để nâng cao chất lượng sinh hoạt chi bộ chuyên đề...

Chủ tịch UBND huyện Đặng Trần Phong phát biểu chỉ đạo và làm rõ một số nội dung liên quan

Qua cuộc đối thoại, nhiều vấn đề đã được các đồng chí lãnh đạo huyện, lãnh đạo các ngành tập trung giải đáp, làm rõ. Qua đó, giúp cho đội ngũ bí thư chi bộ, cấp ủy viên cơ sở thực hiện tốt hơn các nhiệm vụ xây dựng, củng cố tổ chức Đảng ngày càng đi vào chiều sâu.

Lãnh đạo Ban Tuyên giáo Tỉnh uỷ và huyện Can Lộc trao giấy chứng nhận cho các học viên

Kết thúc lớp bồi dưỡng, 411 học viên đã được Trung tâm thông tin công tác tuyên giáo, Ban Tuyên giáo Tỉnh uỷ cấp Giấy chứng nhận hoàn thành lớp bồi dưỡng.


Đánh giá:

lượt đánh giá: , trung bình:Tin liên quan

   Bình luận


  Mã xác thực không đúng.
    Liên kết website
   Thống kê: 301.181
   Online: 32