Bình chọn
Đánh giá của bạn về Cổng thông tin điện tử huyện Can Lộc
58 người đã bình chọn

Ngày 21/9/2020, Bí thư Huyện ủy Nguyễn Như Dũng và Chủ tịch UBND huyện Can Lộc Đặng Trần Phong đã tiến hành tiếp công dân định kỳ tháng 9/2020. Cùng dự có đại diện lãnh đạo các phòng, ban chuyên môn thuộc UBND huyện và một số cơ quan, đơn vị liên quan.

Có 5 ý kiến công dân trực tiếp trao đổi, kiến nghị về nội dung liên quan đến lĩnh vực đất đai. Trong đó, ý kiến của công dân Trịnh Văn Minh (thôn Vĩnh Phú, xã Phú Lộc) phản ánh về một phần diện tích đất của gia đình không được thể hiện trong GCNQSD đất do UBND huyện cấp, nên trong quá trình giải phóng mặt bằng Dự án kênh Linh Cảm, gia đình không được đền bù phần diện tích này.

Công dân Nguyễn Chỉ Lần (xã Tùng Lộc) đề nghị xác định ranh giới đất giữa hộ gia đình ông và hộ gia đình liền kề

Công dân Trần Đình Hữu (Quang Lộc) đề nghị giải quyết dứt điểm nội dung kiến nghị của ông tại phiên tiếp công dân định kỳ tháng 8/2020

Công dân Nguyễn Thị Tuyết, thôn Tân Tiến - Kim Song trường (bên phải) đề nghị UBND huyện xem xét cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất đối với mảnh đất gia đình bà đã cải tạo và ở ổn định từ năm 1988 đến nay. Công dân Tạ Quang Minh (Thôn Cứu Quốc, xã Thuần Thiện) đề nghị làm rõ trách nhiệm của UBND xã Thuần Thiện trong việc chậm trao GCNQSD đất cho gia đình sau khi gia đình đã hoàn thiện mọi hồ sơ, thủ tục xin cấp lại.

Trưởng phòng TNMT huyện Trần Đình Việt báo cáo giải trình, làm rõ thêm các ý kiến công dân

Đối với từng ý kiến của công dân, theo lĩnh vực quản lý nhà nước được phân công phụ trách, đại diện lãnh đạo các phòng chuyên môn của huyện, các địa phương đã báo cáo tình hình; thực trạng và tham mưu đề xuất hướng giải quyết.

Trên quan điểm xem xét thấu đáo, phân tích cụ thể, trao đổi thẳng thắn từng trường hợp, Bí thư Huyện ủy Can Lộc Nguyễn Như Dũng, Chủ tịch UBND huyện Đặng Trần Phong yêu cầu các phòng, ban, đơn vị và các xã, thị trấn có các vụ việc khiếu nại của những công dân kể trên phối hợp với các sở, ngành liên quan của tỉnh thống nhất hướng giải quyết từng vụ việc theo phương châm bảo đảm đúng quy định pháp luật và quyền lợi của công dân.


Đánh giá:

lượt đánh giá: , trung bình:Tin liên quan

   Bình luận


  Mã xác thực không đúng.
    Liên kết website
   Thống kê: 305.920
   Online: 34