Chiều 18/9, Công an huyện Can Lộc tổ chức lễ công bố quyết định của Giám đốc Công an tỉnh về điều động, bố trí 16 đồng chí sỹ quan Công an nhân dân đảm nhiệm các chức danh Công an tại 10 xã trên địa bàn. Đáng chú ý, trong số đó có 5 nữ Công an xã chính quy.

Thiếu tá Đặng Văn Đức, Trưởng Công an huyện trao quyết định cho các sỹ quan công an nhân dân

Theo đó, nữ Thượng úy Nguyễn Thị Thanh Hải - Cán bộ Đội Tổng hợp và Trung úy Trần Văn Tài - Cán bộ Đội CSHS đến công tác tại Công an thị trấn Đồng Lộc.

Ở xã Thiên Lộc, nữ Thiếu úy Nguyễn Thị Việt Hà - Cán bộ Đội Xây dựng phong trào bảo vệ an ninh Tổ quốc và Trung úy Lương Văn Đạt - Cán bộ Đội Tổng hợp đến công tác tại Công an xã Thiên Lộc.

Thiếu tá Đặng Văn Đức, Trưởng Công an huyện trao quyết định cho các sỹ quan công an nhân dân

Ở xã Kim Song Trường, nữ Trung úy Châu Thị Thanh Nga - Cán bộ Đội Tổng hợp và Trung úy Bùi Văn Thiện - Cán bộ Đội CSHS đến công tác tại Công an xã Kim Song Trường.

Ở xã Quang Lộc, nữ Trung úy  Nguyễn Thị Khánh Hà - Cán bộ đội An ninh và Trung úy Nguyễn Viết Long - Cán bộ Đội Điều tra tổng hợp đến nhận công tác tại Công an xã Quang Lộc.

Nữ Trung úy Nguyễn Thị Thùy Trang - Cán bộ đội Cảnh sát Kinh tế và Ma túy, Thiếu tá Phạm Kim Trọng - Cán bộ Phòng CSCĐ, Thượng úy Từ Quang Huy - Cán bộ Phòng CSCĐ, Thượng úy Lê Sỹ Hùng - Cán bộ Phòng Cảnh sát PCCC&CNCH (Công an tỉnh) lần lượt đến công tác tại Công an thị trấn Nghèn, xã Thanh Lộc, Sơn Lộc và Vượng Lộc.

Thiếu tá Đặng Văn Đức, Trưởng Công an huyện tặng hoa chúc mừng các nữ sỹ quan công an nhân dân được điều động

Thiếu tá Đặng Văn Đức, Trưởng Công an huyện phát biểu giao nhiệm vụ

Ở xã Thượng Lộc, Thượng úy Nguyễn Minh Tú - Phó Trưởng Công an xã Thuần Thiện đảm nhiệm chức danh Trưởng Công an xã, thay Đại úy Phan Trọng Huân (Trưởng Công an xã Thượng Lộc) đến đảm nhiệm chức danh Phó trưởng Công an xã Thuần Thiện. Trung úy Nguyễn Thu Thông - Cán bộ Đội CSHS và Trung úy Lương Hữu Cao - cán bộ Đội Tổng hợp đến công tác tại Công an xã Thượng Lộc.

Nữ Thượng úy Nguyễn Thị Thanh Hải phát biểu nhận nhiệm vụ

Được biết, trong số 16 sỹ quan Công an nhân dân được điều động, bố trí đảm nhiệm các chức danh Công an xã tại Can Lộc đợt này, có 5 cán bộ nữ xung phong về địa bàn cơ sở đảm nhiệm chức danh Công an xã. Theo đó, Công an huyện Can Lộc là đơn vị thứ hai của tỉnh Hà Tĩnh có nữ Công an xã.