Bình chọn
Đánh giá của bạn về Cổng thông tin điện tử huyện Can Lộc
61 người đã bình chọn

Hưởng ứng lời đề nghị của Ban An toàn giao thông tỉnh Hà Tĩnh về việc tham gia cuộc thi “Chung tay vì an toàn giao thông”, Công an huyện Can Lộc đã hướng dẫn, yêu cầu cán bộ, chiến sỹ tham gia cuộc thi trắc nghiệm "Chung tay vì an toàn giao thông".

Theo đó, tính đến sáng ngày 16/9, 100% cán bộ, chiến sỹ Công an huyện Can Lộc đều đã tham gia cuộc thi trắc nghiệm "Chung tay vì an toàn giao thông" nhằm tạo sức lan tỏa cho cuộc thi, góp phần nâng cao ý thức chấp hành pháp luật an toàn giao thông cho người dân.

Công an huyện Can Lộc cũng yêu cầu cán bộ, chiến sỹ tích cực tuyên truyền, vận động người thân cũng như mọi người dân tích cực tham gia cuộc thi nhằm nâng cao kiến thức và ý thức chấp hành pháp luật về TTATGT.

Đây là cuộc thi do Báo điện tử Đảng Cộng sản Việt Nam phối hợp với Ủy ban An toàn giao thông Quốc gia tổ chức, nhằm tăng cường công tác tuyên truyền, phổ biến pháp luật về TTATGT; nâng cao kiến thức và ý thức chấp hành pháp luật về TTATGT của người dân; góp phần xây dựng văn hóa ứng xử khi tham gia giao thông, trang bị cho người tham gia giao thông các kỹ năng điều khiển phương tiện giao thông an toàn. Đồng thời, tạo điều kiện để đông đảo các tầng lớp nhân dân góp ý, chia sẻ các giải pháp tăng cường bảo đảm TTATGT, góp phần giảm thiểu tai nạn, ùn tắc giao thông; biểu dương, nhân rộng gương người tốt, việc tốt trong công tác bảo đảm TTATGT.

Cuộc thi diễn ra trong 16 tuần, bắt đầu từ ngày 07/9/2020, kết thúc vào ngày 28/12/2020. Thời gian thi mỗi tuần được tính từ 10 giờ thứ hai hằng tuần và kết thúc vào 9 giờ thứ hai tuần kế tiếp.

Đối tượng tham dự cuộc thi là người đang có tài khoản VCNet và người đăng ký tài khoản mới VCNet, đặc biệt khuyến khích sự tham gia của học sinh, sinh viên.

Để đăng ký tài khoản và tìm hiểu thêm thông tin cuộc thi, người dùng có thể truy cập vào đường dẫn: http://vcnet.vn hoặc tải về qua ứng dụng trên các smartphone với cụm từ: VCNet. 


Đánh giá:

lượt đánh giá: , trung bình:Tin liên quan

   Bình luận


  Mã xác thực không đúng.
    Liên kết website
   Thống kê: 343.971
   Online: 45