Bình chọn
Đánh giá của bạn về Cổng thông tin điện tử huyện Can Lộc
58 người đã bình chọn

Nhân dịp kỷ niệm 75 năm ngày truyền thống Tòa án nhân dân (13/9/1945 - 13/9/2020), sáng 11/9, các đồng chí trong Thường trực Huyện uỷ, HĐND, UBND, UBMTTQ huyện Can Lộc đã đến tặng hoa chúc mừng tập thể cán bộ, công chức, viên chức Tòa án nhân dân huyện.

Thay mặt lãnh đạo huyện, Bí thư Huyện uỷ Nguyễn Như Dũng đã chúc mừng và đánh giá cao kết quả các mặt công tác của ngành Toà án huyện Can Lộc đã đạt được trong chặng đường qua. Hoạt động hiệu quả của ngành đã góp phần không nhỏ trong việc đấu tranh phòng chống tội phạm, giữ vững an ninh chính trị, thúc đẩy phát triển kinh tế, xã hội của địa phương.

Trong thời gian tới, đồng chí Bí thư Huyện uỷ đề nghị Toà án huyện Can Lộc tiếp tục phát huy truyền thống vẻ vang 75 năm xây dựng và phát triển của ngành, tiếp tục tham mưu, tổ chức triển khai thực hiện tốt nhiệm vụ được giao; cán bộ, công chức, viên chức phải không ngừng tự học, tự bồi dưỡng nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ để đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ trong giai đoạn mới.

Đồng chí Trần Khắc Hoàng, Chánh án Toà án nhân dân huyện Can Lộc bày tỏ sự cảm ơn sâu sắc đối với sự quan tâm của lãnh đạo huyện dành cho ngành Toà án huyện trong thời gian qua, đồng thời tiếp thu những ý kiến chỉ đạo của các đồng chí lãnh đạo huyện và hứa trong thời gian tới đội ngũ cán bộ, công chức, viên chức Toà án nhân dân huyện sẽ tiếp tục nỗ lực khắc phục mọi khó khăn, phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.


Đánh giá:

lượt đánh giá: , trung bình:Tin liên quan

   Bình luận


  Mã xác thực không đúng.
    Liên kết website
   Thống kê: 305.881
   Online: 31