Bình chọn
Đánh giá của bạn về Cổng thông tin điện tử huyện Can Lộc
61 người đã bình chọn

Ngày 20/8/2020, Bí thư Huyện ủy Nguyễn Như Dũng và Chủ tịch UBND huyện Đặng Trần Phong tổ chức tiếp công dân định kỳ tháng 8/2020. Cng dự buổi tiếp công dân có đại diện Văn phòng Huyện ủy, Ban Dân vận Huyện ủy, Ủy ban Mặt trận tổ quốc huyện, Hội đồng nhân dân huyện, Văn phòng HĐND&UBND huyện và một số phòng liên quan.

Tại buổi tiếp, có 5 lượt ý kiến của công dân phản ánh về nội dung liên quan đến lĩnh vực quản lý nhà nước về đất đai. Trong đó, công dân Trần Đình Hữu (thôn Ban Long, xã Quang Lộc) phản ánh về việc tranh chấp đất của gia đình ông đối với gia đình bên cạnh đến nay chưa giải quyết xong. Công dân Nguyễn Đăng Thận (thị trấn Đồng Lộc) kiến nghị UBND huyện cho kiểm tra việc con ông có làm nhà trên đất lâm nghiệp hay không. Công dân Nguyễn Minh Chỉ (xã Khánh Vĩnh Yên) khiếu nại về việc ông chưa được nhận tiền đền bù về việc gia đình ông cho địa phương lấy ruộng để xây dựng bãi tập kết rác thải từ năm 2017. Công dân Nguyễn Duy Đổng (thị trấn Nghèn) khiếu nại về việc cấp đổi giấy chứng nhận quyền sử dụng đất chưa đúng với đề nghị của ông. Công dân Nguyễn Đại Thành (xã Sơn Lộc) đề nghị được cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất cho gia đình ông.

Với trách nhiệm chủ trì buổi tiếp dân, sau khi nghe ý kiến phản ánh của công dân và giải trình, làm rõ của các phòng chuyên môn, Bí thư Huyện ủy Nguyễn Như Dũng và Chủ tịch UBND huyện Đặng Trần Phong đã trực tiếp trả lời ý kiến, kiến nghị của công dân, đồng thời chỉ đạo các cơ quan ban ngành, các địa phương tập trung giải quyết các kiến nghị của công dân theo quy định của pháp luật.                                        


Đánh giá:

lượt đánh giá: , trung bình:Tin liên quan

   Bình luận


  Mã xác thực không đúng.
    Liên kết website
   Thống kê: 343.914
   Online: 41