Hướng tới kỷ niệm 75 năm ngày truyền thống Công an Nhân dân Việt Nam (19/8/1945 - 19/8/2020), 15 năm ngày hội toàn dân bảo vệ An ninh Tổ quốc, Công an huyện Can Lộc vừa phối hợp với Hội Phụ nữ Công an tỉnh Hà Tĩnh tổ chức khởi công nhà tình nghĩa cho Trung úy Trần Văn Tuyển, Phó Trưởng Công an xã Gia Hanh.

Các đại biểu dự lễ khởi công

Trung úy Trần Văn Tuyển sinh ra trong một gia đình có 4 anh chị em, hoàn cảnh kinh tế đặc biệt khó khăn, bố mất sớm, gia đình thờ cúng liệt sỹ, phải cưu mang người cô bị bệnh thần kinh, sống trong căn nhà cấp 4 đã xuống cấp.

Đại diện Hội Phụ nữ, các phòng Công an tỉnh và Công an huyện Can Lộc khởi công nhà tình nghĩa

Thấu hiểu và chia sẻ trước khó khăn của đồng đội, Đảng ủy, Ban Giám đốc Công an tỉnh, Công an huyện Can Lộc và Hội Phụ nữ Công an tỉnh đã vận động sự ủng hộ, đóng góp của cán bộ, chiến sỹ và các nhà hảo tâm được số tiền gần 200 triệu đồng (Riêng Hội phụ nữ Công an tỉnh vận động được 50 triệu đồng) hỗ trợ gia đình đồng chí Trung úy Trần Văn Tuyển xây dựng căn nhà mới khang trang hơn.

Đây là công trình có ý nghĩa nhân văn sâu sắc, thể hiện tấm lòng, tình cảm, sự cảm thông chia sẻ của lãnh đạo Công an các cấp, với mong muốn đồng chí Tuyển và gia đình vượt qua khó khăn để ổn định cuộc sống, yên tâm công tác, nỗ lực hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, góp phần giữ vững ANTT trên địa bàn.