Bình chọn
Đánh giá của bạn về Cổng thông tin điện tử huyện Can Lộc
61 người đã bình chọn

   Huyện Can Lộc vừa ra quân giải tỏa vi phạm hành lang ATGT trên QL 15A đoạn đi qua xã Gia Hanh  có chiều dài 2,5km với 30 hộ dân vi phạm hành lang ATGT.

Sau thời gian tuyên truyền, vận động các hộ dân lấn chiếm hành lang QL 15A, UBND huyện Can Lộc đã phối hợp với lực lượng công an huyện, chính quyền và các đoàn thể xã Gia Hanh đã tiến hành tháo dỡ những công trình vi phạm hành lang ATGT.

Lực lượng chức năng đã cưỡng chế giải tỏa các công trình của 30 hộ dân thuộc các thôn: Kim Sơn, Trung Ngọc và Hồng Tiên (trong đó thôn Hồng Tiên có 50% dân số theo đạo Công giáo).

Quá trình giải tỏa nhận được sự đồng thuận của tất cả các hộ dân trên địa bàn. Nhiều hộ dân trên tuyến đường cũng đã tự giác tháo dỡ các công trình vi phạm, như: biển quảng cáo, mái che lắp sai quy định, các điểm tập kết vật liệu hay tường bao lấn chiếm vỉa hè cản trở giao thông... hoàn trả lại mặt bằng hành lang ATGT theo quy định.

Cùng với ra quân giải tỏa triệt để vi phạm hành lang ATGT, các lực lượng chức năng cũng phối hợp với chính quyền và các đoàn thể địa phương tuyên truyền vận động nhân dân ký cam kết không tái vi phạm. 100% các hộ dân vi phạm đã ký cam kết nêu cao ý thức tự giác, không tái lấn chiếm lòng đường, vỉa hè, gây cản trở giao thông.

 

                                                                                       


Đánh giá:

lượt đánh giá: , trung bình:Tin liên quan

   Bình luận


  Mã xác thực không đúng.
    Liên kết website
   Thống kê: 343.939
   Online: 48