Bình chọn
Đánh giá của bạn về Cổng thông tin điện tử huyện Can Lộc
64 người đã bình chọn

 

           Tại Thị trấn Nghèn, Công an huyện Can Lộc phối hợp với UBND Thị trấn Nghèn tổ chức Diễn đàn “Công an lắng nghe ý kiến nhân dân”.

    Tại diễn đàn, Công an huyện Can Lộc và công an Thị trấn Nghèn đã báo cáo tình hình và kết quả công tác 6 tháng đầu năm 2020. Công an huyện và công an Thị trấn Nghèn đã kịp thời triển khai thực hiện các nhiệm vụ công tác Công an, tham mưu cấp ủy, chính quyền các cấp các biện pháp đảm bảo ANTT trên địa bàn. Nhờ vậy, tình hình an ninh chính trị được đảm bảo, tội phạm và các tệ nạn xã hội được kiềm chế.

Thiếu tá Đặng Văn Đức, Trưởng Công an huyện Can Lộc và Chủ tịch UBND Thị trấn Nghèn trực tiếp chủ trì diễn đàn

Các đại biểu và đông đảo người dân tham gia tại diễn đàn

    Tại diễn đàn, người dân thị trấn Nghèn tham gia góp ý thẳng thắn đối với lực lượng công an huyện và công an Thị trấn Nghèn về tình trạng tai nạn giao thông, an ninh trật tự, tệ nạn xã hội, chế độ phụ cấp của những người làm công tác bảo vệ ANTT ở thôn, tổ dân phố còn thấp; đề nghị lực lượng công an cần tăng cường công tác phối hợp với các ngành, tổ chức chính quyền địa phương để giữ gìn an ninh trật tự tốt hơn; có biện pháp đấu tranh quyết liệt, không khoan nhượng với các loại tội phạm ma túy, cướp giật...

   Những ý kiến, tâm tư nguyện vọng của người dân đã được chính quyền, lực lượng công an lắng nghe, ghi nhận và đối thoại, giải đáp những nội dung thuộc thẩm quyền.

      Diễn đàn “Công an lắng nghe ý kiến Nhân dân” đã góp phần nâng cao tinh thần, ý thức và trách nhiệm phục vụ Nhân dân của CBCS Công an Can Lộc, giúp chính quyền và Nhân dân hiểu rõ hơn về nhiệm vụ, quyền hạn cũng như những khó khăn, nguy hiểm của lực lượng công an trong quá trình thực thi nhiệm vụ. Từ đó, động viên Nhân dân cùng tham gia xây dựng phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc ngày càng vững mạnh hơn.

 


Đánh giá:

lượt đánh giá: , trung bình:Tin liên quan

   Bình luận


  Mã xác thực không đúng.
    Liên kết website
   Thống kê: 385.375
   Online: 33