Bình chọn
Đánh giá của bạn về Cổng thông tin điện tử huyện Can Lộc
57 người đã bình chọn

Khánh thành và bàn giao nhà tình nghĩa cho vợ Liệt sỹ tại Tùng Lộc

 

Sáng 27/7,  Tạp chí Chất lượng và Cuộc sống, Công ty CP Địa ốc Him Lam phối hợp với Ủy ban MTTQ huyện Can Lộc tổ chức lễ khánh thành và trao tặng nhà tình nghĩa cho hộ gia đình chính sách tại xã Tùng Lộc. Dự lễ có đồng chí Bùi Thị Kiều Nhi, Chủ tịch UBMTTQ huyện, Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy; đ/c Bùi Văn Sơn, Trưởng Ban Tổ chức Huyện ủy; đại diện lãnh đạo chính quyền địa phương và nhà tài trợ.

          Trước đó thông qua sự kết nối của Tạp chí Chất lượng và Cuộc sống và Uỷ ban MTTQ huyện, Công ty CP Địa ốc Him Lam đã hỗ trợ 100 triệu đồng để xây dựng căn nhà mới cho bà Nguyễn Thị Bảy – vợ của Liệt sỹ Lương Hữu Thịnh ở thôn Tân Tùng Sơn - xã Tùng Lộc.

          Ngôi nhà được khởi công xây dựng từ cuối tháng 6 đến nay đã hoàn thành trên nền diện tích 100m2, với tổng kinh phí 150 triệu đồng. Ngoài số tiền do Công ty CP Địa ốc Him Lam hỗ trợ thì số tiền còn lại trích từ Quỹ vì người nghèo huyện và đóng góp của họ hàng, làng xóm.

          Đây là món quà thiết thực của các nhà hảo tâm thể hiện truyền thống và đạo lý uống nước nhớ nguồn của dân tộc; nhằm tri ân những anh hùng liệt sỹ đã hy sinh vì sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc, mong muốn giúp gia đình bà Bảy sẽ cố gắng vượt qua khó khăn và cố gắng để ổn định cuộc sống hiện tại.

 

 

 

 


Đánh giá:

lượt đánh giá: , trung bình:Tin liên quan

   Bình luận


  Mã xác thực không đúng.
    Liên kết website
   Thống kê: 277.399
   Online: 66