Bình chọn
Đánh giá của bạn về Cổng thông tin điện tử huyện Can Lộc
57 người đã bình chọn

       Sáng 26/7, đại diện Sở Tư pháp Hà Tĩnh, Đoàn thanh niên Bộ Tư pháp và Đoàn Thanh niên Ngân hàng Vietcombank Hà Tĩnh đã tiến hành bàn giao nhà tình nghĩa cho bà Lê Thị Tam (64 tuổi, ở thôn Vĩnh Phú, xã Phú Lộc, Can Lộc).

       Bà Lê Thị Tam (64 tuổi) trú tại thôn Vĩnh Phú, xã Phú Lộc (Can Lộc) là một phụ nữ đơn thân, sức khỏe yếu, có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, phải sống trong căn nhà lụp xụp, dột nát không có tiền sửa chữa.

Trước đó, thông qua sự kết nối của Hội Liên hiệp Phụ nữ huyện Can Lộc và Sở Tư pháp Hà Tĩnh, Đoàn Thanh niên Bộ Tư pháp cùng Đoàn Thanh niên Ngân hàng Vietcombank Hà Tĩnh đã hỗ trợ 50 triệu đồng để xây dựng căn nhà mới cho bà Tam. Số tiền còn lại được vận động từ họ hàng, làng xóm và các tổ chức đoàn thể địa phương. Ngôi nhà được hoàn thành sau 2 tháng khởi công xây dựng với tổng kinh phí 70 triệu đồng. 

      Cùng với bàn giao nhà, dịp này bà Tam cũng được đoàn trao tặng các vật dụng có giá trị phục vụ cho cuộc sống sinh hoạt, như: Ti vi, bếp ga... Ngôi nhà là món quà ý nghĩa giúp bà Lê Thị Tam yên tâm, ổn định cuộc sống.

 


Đánh giá:

lượt đánh giá: , trung bình:Tin liên quan

   Bình luận


  Mã xác thực không đúng.
    Liên kết website
   Thống kê: 277.328
   Online: 75