Tại Khu di tích lịch sử Ngã ba Đồng Lộc, Công ty Cổ phần xuất nhập khẩu nông sản thực phẩm Việt Nam vừa trao 30 suất quà cho các cựu TNXP thuộc các địa phương: Thị trấn Đồng Lộc, xã Mỹ Lộc và xã Trung Lộc. Mỗi suất quà trị giá 1 triệu đồng, bao gồm thực phẩm, cùng 1 bộ chăn ga gối mùa hè.

Phát biểu tại buổi trao quà, đại diện lãnh đạo huyện Can Lộc đã bày tỏ sự cảm ơn tới nhà tài trợ đã quan tâm, dành tặng những phần quà, động viên tinh thần các cựu TNXP nhân kỷ niệm 73 năm ngày TBLS và 70 năm ngày truyền thống lực lượng TNXP; đồng thời mong muốn Công ty cổ phần XNK nông sản thực phẩm Việt Nam tiếp tục quan tâm, đồng hành cùng với chính quyền huyện Can Lộc trong thực hiện các chính sách an sinh xã hội, chăm sóc người có công, TBLS và các cựu TNXP.

Được biết, trước khi trao quà tại Đồng Lộc, Đoàn Công ty Cổ phần XNK nông sản thực phẩm Việt Nam đã trao 25 suất quà cho gia đình chính sách và 7 xe đạp tặng học sinh nghèo tại xã Thạch Thắng, huyện Thạch Hà./.