Bình chọn
Đánh giá của bạn về Cổng thông tin điện tử huyện Can Lộc
57 người đã bình chọn

Hướng tới kỷ niệm 73 năm ngày Thương binh - Liệt sỹ 27/7/1947 - 27/7/2020), sáng nay (18/7), Bí thư Trung ương Đảng, Chủ tịch Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam Trần Thanh Mẫn đã đến dâng hương tại Khu di tích lịch sử Ngã ba Đồng Lộc và tặng quà cho các gia đình chính sách, người có công với cách mạng trên địa bàn huyện Can Lộc. Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Hoàng Trung Dũng, Chủ tịch Ủy ban MTTQ tỉnh Hà Văn Hùng, Bí thư Huyện uỷ Can Lộc Nguyễn Như Dũng, Trưởng Ban Dân vận Huyện uỷ, Chủ tịch Uỷ ban MTTQ huyện Bùi Thị Kiều Nhi cùng đi với đoàn.

Đến dâng hương, hoa tại Khu di tích lịch sử Ngã ba Đồng Lộc, Chủ tịch Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam Trần Thanh Mẫn cùng đoàn đã bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với công lao, sự hy sinh to lớn của các anh hùng liệt sỹ cho sự nghiệp đấu tranh giải phóng và thống nhất đất nước.

Chủ tịch Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam Trần Thanh Mẫn dâng hoa...

.... và dâng hương tại phần mộ 10 nữ TNXP hy sinh tại chiến trường Đồng Lộc

Dâng hương, hoa tại khu mộ 10 nữ TNXP, đoàn nguyện hứa sẽ tiếp tục nỗ lực, rèn luyện, đóng góp hết sức mình cho sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc Việt Nam.

Chủ tịch Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam Trần Thanh Mẫn trao quà cho BQL Khu di tích lịch sử Ngã ba Đồng Lộc...

... và tặng quà cho các gia đình chính sách

Bí thư Trung ương Đảng, Chủ tịch Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam Trần Thanh Mẫn cùng lãnh đạo tỉnh Hà Tĩnh và huyện Can Lộc cũng đã đến trao 14 suất quà cho các gia đình chính sách và người có công với cách mạng trên địa bàn huyện Can Lộc.

Đoàn tặng quà cho các cựu TNXP: Nguyễn Thị Hồng Liên và Nguyễn Thị An ở tổ dân phố Hồng Vinh, thị trấn Nghèn

Chủ tịch Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam Trần Thanh Mẫn trao quà cho gia đình ông Nguyễn Thế Vinh, bệnh binh 4/4 ở thôn Thượng Thăng, xã Khánh Vĩnh Yên

và thăm hỏi, động viên, tặng quà con gái ông Vinh bị ảnh hưởng chất độc hóa học

Tại các gia đình, Chủ tịch Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam Trần Thanh Mẫn bày tỏ lòng biết ơn đối với sự hy sinh lớn lao của các thương binh, bệnh binh cho sự nghiệp cách mạng vẻ vang của đất nước. Đồng thời, mong muốn các thương binh, bệnh binh, gia đình chính sách tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng của quê hương, sống vui, khỏe, góp phần xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp.

Chủ tịch Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam Trần Thanh Mẫn cũng đề nghị cấp ủy, chính quyền địa phương thường xuyên quan tâm, chăm lo đến đời sống, tình thần, vật chất cho các gia đình chính sách, người có công với cách mạng.


Đánh giá:

lượt đánh giá: , trung bình:Tin liên quan

   Bình luận


  Mã xác thực không đúng.
    Liên kết website
   Thống kê: 277.395
   Online: 65