Bình chọn
Đánh giá của bạn về Cổng thông tin điện tử huyện Can Lộc
58 người đã bình chọn

Chiều nay (17/7) Công an huyện Can Lộc, Huyện đoàn Can Lộc và cửa hàng Honda Phú Tài 4 phối hợp tổ chức ngày hội “Thanh niên với văn hóa giao thông”.

Cán bộ Đội CSGT trực tiếp phổ biến các thông tin 

Tham gia ngày hội, 300 ĐVTN ở huyện Can Lộc đã được cán bộ CSGT Công an huyện Can Lộc đã thông tin về một số vấn đề về tình hình TTATGT trên cả nước, trong tỉnh và trên địa bàn huyện Can Lộc; phổ biến những nội dung cơ bản của Luật Giao thông đường bộ; hướng dẫn kỹ năng tham gia giao thông an toàn và xây dựng văn hóa khi tham gia giao thông.

Đại diện Honda Phú Tài hướng dẫn đội mũ bảo hiểm đúng cách

Thông qua các hình ảnh, clip ngắn, các chiến sỹ CSGT đã khéo léo lồng ghép các kiến thức an toàn giao thông qua các câu chuyện hài hước để các em dễ tiếp thu và đặt các câu hỏi kèm theo các phần quà cho các ĐVTN trả lời đúng các câu hỏi về luật giao thông.

Các bạn ĐVTN trả lời các câu hỏi...

... và nhận được những món quà ý nghĩa

Ngoài ra, các ĐVTN còn được hướng dẫn viên cửa hàng Honda Phú Tài hướng dẫn cách chọn và đội mũ bảo hiểm đúng quy cách, cách kiểm tra xe trước khi khởi hành, cách xử lý tình huống để tránh tai nạn xảy ra, hướng dẫn lái xe bằng hệ thống máy tính và điều khiển xe thăng bằng trên ván hẹp…

Tặng quà cho các ĐVTN xuất sắc trong công tác đoàn

Ngày hội “Thanh niên với văn hóa giao thông” nhằm góp phần trang bị kiến thức pháp luật về TTATGT, xây dựng ý thức văn hóa giao thông cho ĐVTN, tạo sự chuyển biến tích cực của thanh niên trong chấp hành pháp luật về TTATGT. Đồng thời, phát huy vai trò xung kích của tuổi trẻ trong đảm bảo trật tự an toàn giao thông.


Đánh giá:

lượt đánh giá: , trung bình:Tin liên quan

   Bình luận


  Mã xác thực không đúng.
    Liên kết website
   Thống kê: 301.260
   Online: 30