Nhằm huy động nhân lực giúp đỡ các xã thực hiện mục tiêu đạt chuẩn NTM nâng cao năm 2020, vừa qua, trên 150 hội viên Hội nông dân từ huyện đến cơ sở cùng đoàn viên công đoàn cơ quan Huyện ủy và xã Thượng Lộc đã tham gia lao động tại khu dân cư NTM kiểu mẫu thôn Đông Phong, xã Thượng Lộc.

Đoàn viên công đoàn Cơ quan Huyện uỷ cùng với Nhân dân địa phương xây dựng mương rãnh thoát nước tại thôn Đông Phong

Mặc dù thời tiết nắng nóng nhưng với tinh thần trách nhiệm cao, đông đảo cán bộ, đoàn viên, hội viên đã tích cực tham gia lao động xây, láng tam cấp sân bóng thôn, chỉnh trang khuôn viên nhà văn hóa, xây rãnh thoát nước, đảm bảo đẹp về hình thức, chuẩn về kỹ thuật, được lãnh đạo địa phương và người dân ghi nhận.

Đây là một trong những chuỗi hoạt động có ý nghĩa thiết thực của các cán bộ đoàn viên, hội viên góp phần chung tay, đồng hành cùng xã Thượng Lộc phấn đấu hoàn thành các tiêu chí xây dựng NTM nâng cao vào năm 2020.