Trường Trung cấp nghề Lý Tự Trọng vừa tổ chức khai giảng các lớp đào tạo nghề cho thanh niên nông thôn. Đến dự có đại diện Trung ương Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh, Tỉnh đoàn Hà Tĩnh và Sở LĐ-TB&XH.

Với mục tiêu tạo việc làm cho lao động tại địa phương, Trường Trung cấp nghề Lý Tự Trọng tổ chức mở 3 lớp may công nghiệp và 3 lớp chế biến món ăn (3 tháng /khóa học) cho 210 học viên độ tuổi từ 18 đến 40 ở huyện Can Lộc và các vùng phụ cận.

Tại lễ khai giảng, nhà trường đã tổ chức ký cam kết về việc tiếp nhận lao động. Theo đó,100% học viên lớp may công nghiệp sau khi được đào tạo và cấp chứng chỉ sẽ được HTX may mặc GREENGMC nhận vào làm việc. Một số học viên lớp chế biến các món ăn sẽ được Khách sạn Đại Bàng, thành phố Hà Tĩnh tiếp nhận sau khi có thành tích tốt trong học tập.