Bốn đối tượng tham gia đánh bạc vừa bị Công an huyện Can Lộc phát hiện, bắt quả tang, khởi tố hình sự, thu giữ gần 20 triệu đồng cùng nhiều tang vật liên quan khác.

Trước đó vào sáng ngày 23/6/2020, nhóm đối tượng này rủ nhau đến nhà Thái Anh Sáng (SN 1979, trú tại thôn Kim Thịnh, xã Kim Song Trường) tổ chức đánh bài ăn tiền. Đến 12h30 phút cùng ngày, trong lúc bốn con bạc đang say sưa sát phạt, đặt cược đỏ đen thì bị lực lượng chức năng ập vào, bắt quả tang.

Danh tính các đối tượng gồm: Thái Anh Sáng (chủ nhà), Nguyễn Như Khoa (SN 1983), Trần Quang Trung (SN 1982), Trần Văn Thắng (SN 1983) đều trú tại xã Kim Song Trường.

Cơ quan điều tra lấy lời khai đối tượng Trần Quang Trung

Tang vật thu giữ gồm 19,8 triệu đồng, 5 ĐTDĐ, 01 xe máy và một số vật dụng dùng để đánh bạc khác.

Được biết, trong nhóm có hai đối tượng là con bạc chuyên nghiệp, từng có tiền án tiền sự và thường xuyên tụ tập tổ chức đánh bạc tại địa phương.

Hiện Cơ quan CSĐT Công an huyện Can Lộc đã khởi tố vụ án, khởi tố 4 bị can về hành vi đánh bạc và tiếp tục củng cố hồ sơ, xử lý nghiêm các đối tượng theo đúng quy định của pháp luật.