Sáng nay (6/6), tại chương trình hiến máu tình nguyện đợt 4 năm 2020 do Công an tỉnh Hà Tĩnh tổ chức, 40 đoàn viên thanh niên Công an huyện Can Lộc đã tích cực tham gia hiến máu tình nguyện.

Đây là hoạt động thiết thực hưởng ứng “Ngày toàn dân hiến máu tình nguyện”, đáp lại lời kêu gọi của Đại tướng Tô Lâm - Bộ trưởng Bộ Công an gửi toàn thể cán bộ, chiến sỹ Công an nhân dân tham gia hiến máu cứu người.

Thiếu tá Nguyễn Công Luận, Phó Trưởng Công an huyện hưởng ứng tích cực

Với tinh thần “Mỗi giọt máu cho đi, một cuộc đời ở lại”, đoàn viên thanh niên Công an huyện đã hiến được 40 đơn vị máu, góp phần bổ sung vào nguồn máu dự trữ phục vụ cấp cứu và điều trị cho các bệnh nhân tại các cơ sở y tế.

Cũng tại chương trình, các đoàn viên thanh niên đã tham gia quyên góp ủng hộ phòng chống dịch Covid-19 do Công an tỉnh phát động.