Nhân dịp kỷ niệm ngày Quốc tế Thiếu nhi 01/6, sáng ngày 26/5, Chi hội Phụ nữ Công an huyện Can Lộc đã tổ chức thăm hỏi các bé có hoàn cảnh khó khăn đang điều trị tại Bệnh viện Đa khoa huyện Can Lộc.

Chi hội đã tiến hành trao 05 suất quà (300 ngàn/suất) cho các bé đang được điều trị tại khoa Nhi. Đây là các bé mắc bệnh nặng, thời gian điều trị kéo dài, gia đình thuộc hộ nghèo, cận nghèo nên hoàn cảnh rất thương tâm.

Ngoài ra, Chi hội cũng đã phối hợp với Chi đoàn Thanh niên trao tặng 01 suất quà trị giá 1 triệu đồng cho con cán bộ Công an huyện bị bệnh hiểm nghèo.

Những phần quà ý nghĩa này sẽ động viên, khích lệ, tiếp thêm nghị lực cho các bệnh nhi và gia đình quên đi nỗi đau về bệnh tật, sớm vượt qua khó khăn, cố gắng vươn lên học tập tốt. Thời gian tới, với tinh thần thiện nguyện và nhiệt huyết tuổi trẻ, Chi hội Phụ nữ Công an huyện sẽ tiếp tục nhân rộng và lan toả yêu thương đến từng người, từng nhà trên địa bàn huyện.