Bình chọn
Đánh giá của bạn về Cổng thông tin điện tử huyện Can Lộc
46 người đã bình chọn

Ngày 20/5, tại Phòng tiếp dân - UBND huyện Can Lộc, Bí thư Huyện ủy Can Lộc Nguyễn Như Dũng đã trực tiếp chủ trì tiếp công dân, đối thoại trực tiếp với công dân và xử lý những phản ánh, kiến nghị của công dân về những vấn đề quan tâm.

Tại buổi tiếp công dân, Bí thư Huyện ủy Nguyễn Như Dũng đã nghe ý kiến của công dân Thân Thị Vịnh, trú tại thôn Trà Dương, xã Quang Lộc kiến nghị về việc gia đình bà bị mất giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, hồ sơ đã được hoàn thiện nộp lên các cấp nhưng chưa được cấp lại. Công dân Nguyễn Văn Hùng, trú tại thôn Đại Đồng, xã Mỹ Lộc có kiến nghị liên quan đến hồ sơ cấp đổi giấy chứng nhận quyền sử dụng đất của hộ gia đình ông Lê Văn Hùng và ông Nguyễn Tiến Hòe, xã Mỹ Lộc.

Công dân Đặng Quốc Mai, trú tại thôn Đại Đồng, xã Mỹ Lộc hỏi về việc đất của bố mẹ vợ (đã mất) nhưng Nguyễn Thể (là cháu họ) lại được cấp giấy chứng nhận QSD đất. Vì vậy, ông Mai đề nghị được hưởng thừa kế mảnh đất của bố mẹ vợ đã chết để lại. Công dân Nguyễn Thị Chỉnh, trú tại khối phố Sơn Thịnh, thị trấn Nghèn phản ánh về việc bà làm hồ sơ vay vốn hộ cận nghèo nhưng phụ trách tổ vay vốn của thôn không làm hồ sơ cho bà.

Công dân Lê Niêm, thôn Đồng Kim xã Trung Lộc phản ánh về việc ông từng là bộ đội (từ năm 1976 -1981) và bị thương. Quyết định phục viên đã nộp cho Ban CHQS huyện Can Lộc, khi ông quay lại xin xác nhận danh sách bị thương tại Sư đoàn 10, Quân đoàn 3 thì được đơn vị trả lời không tìm thấy tên của ông trong danh sách đăng ký quân nhân bị thương nên không thể xác nhận danh sách bị thương.

Công dân Nguyễn Viết Nhân, tổ dân phố Kim Thành, thị trấn Đồng Lộc hỏi về kết quả giải quyết đơn của ông tố cáo một số cán bộ Phòng Tài nguyên - Môi trường và UBND thị trấn Đồng Lộc khi thực hiện dự án tuyến đường tránh Khu di tích Ngã ba Đồng Lộc lấy đất của gia đình ông để bán cho người khác.

Trên quan điểm xem xét thấu đáo, phân tích cụ thể, trao đổi thẳng thắn từng trường hợp, Bí thư Huyện ủy Can Lộc Nguyễn Như Dũng đề nghị các phòng, ban, đơn vị và các xã, thị trấn có các vụ việc khiếu nại, tố cáo của những công dân kể trên phối hợp với các sở, ngành liên quan của tỉnh thống nhất hướng giải quyết từng vụ việc theo phương châm bảo đảm đúng quy định pháp luật và quyền lợi của công dân.


Đánh giá:

lượt đánh giá: , trung bình:Tin liên quan

   Bình luận


  Mã xác thực không đúng.
    Liên kết website
   Thống kê: 93.796
   Online: 28