Sở Y tế Hà Tĩnh vừa tổ chức lễ bàn giao Bệnh viện đa khoa huyện Can Lộc về UBND huyện quản lý. Chủ trì lễ bàn giao có đồng chí Nguyễn Tuấn - Giám đốc Sở Y tế, đồng chí Bùi Huy Cường - Phó Chủ tịch UBND huyện.

Thực hiện quyết định của UBND tỉnh Hà Tĩnh về việc thành lập Trung tâm y tế huyện Can Lộc trên cơ sở hợp nhất Bệnh viện đa khoa huyện, Trung tâm y tế dự phòng và Trung tâm Dân số KHHGĐ huyện, chiều ngày 19/5/2020, Sở Y tế Hà Tĩnh đã công bố các quyết định và bàn giao Bệnh viện đa khoa huyện Can Lộc về UBND huyện quản lý.

Về tổ chức bộ máy tổng số khoa, phòng hiện có gồm 4 phòng và 11 khoa, tổng số công chức, viên chức, hợp đồng lao động là 151 người, trong đó công chức 1, viên chức 148, hợp đồng trong chỉ tiêu biên chế 2 đồng chí.

Sở Y tế cũng đã tiến hành bàn giao tài chính, cơ sở vật chất trang thiết bị và các vấn đề liên quan khác cho UBND huyện Can Lộc từ ngày 19/5/2020.