Hướng tới kỷ niệm 89 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và chào mừng đại hội Đảng các cấp, ngày 07/3, Chi đoàn Công an huyện Can Lộc đã tổ chức nhiều hoạt động tình nguyện vì cộng đồng.

Tại xã Thường Nga cùng với Chi đoàn cơ quan chính quyền huyện đã trao tặng số tiền 6 triệu đồng, hỗ trợ thôn Trung Hòa hoàn thiện “Đường điện thanh niên thắp sáng làng quê”.

Các ĐVTN cùng tham gia cải tạo vườn tạp

Chỉnh trang vườn hộ

Xây dựng tường rào

Ngay sau đó, hơn 30 ĐVTN Chi đoàn Công an huyện cùng với Nhân dân địa phương tham gia lao động vệ sinh môi trường, cải tạo vườn tạp, chỉnh trang đường làng ngõ xóm…

Đội quản lý hành chính hỗ trợ người dân làm CMND tại nhà

Chiều cùng ngày, với tinh thần vì Nhân dân phục vụ, đoàn viên Đội Quản lý hành chính đã phối hợp với Công an xã Gia Hanh làm thủ tục cấp đổi chứng minh nhân dân tại nhà cho những người già yếu, bệnh tật, đi lại khó khăn cần cấp đổi giấy tờ.