Tranh thủ 2 ngày nghỉ cuối tuần, hơn 80 cán bộ, chiến sỹ Công an huyện Can Lộc đã về xã Thuần Thiện giúp Nhân dân địa phương xây dựng NTM.

Cán bộ, chiến sỹ xây rãnh trồng hoa dọc các trục đường thôn

Các cán bộ, chiến sỹ giúp bà con nhân dân xây dựng hơn 500m bồn hoa, hàng rào xanh; san lấp mặt bằng, chỉnh trang khuôn viên nhà văn hoá thôn Cứu Quốc.

San lấp mặt bằng nhà văn hóa thôn

Từ đầu năm 2019 đến nay, Công an huyện Can Lộc đã huy động hơn 800 lượt ngày công giúp đỡ xã Thuần Thiện xây dựng NTM với các phần việc như: San lấp mặt bằng, đổ bê tông, mở rộng các tuyến đường liên thôn, xây dựng hàng rào, bồn hoa, rãnh trồng hoa, mương thoát nước, xây dựng vườn mẫu, chỉnh trang khuôn viên nhà văn hoá thôn...

Được biết, đến nay nhiều tiêu chí đang được xã Thuần Thiện phấn đấu hoàn thành các tiêu chí, nhất là các tiêu chí khó, cần nhiều nguồn lực.