Để động viên các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn trước thềm năm học mới, Quỹ Nhân ái Trường Lưu (xã Trường Lộc) vừa tổ chức tặng xe đạp cho học sinh nghèo trên địa bàn.

Quỹ Nhân ái Trường Lưu đã trao tặng 6 xe đạp (mỗi chiếc trị giá 1,3 triệu đồng) cho các em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. Nguồn kinh phí này do các thành viên trong nhóm Quỹ Nhân ái Trường Lưu kết nối, kêu gọi vận động các tổ chức, doanh nghiệp, con em Trường Lộc và các địa phương khác đang làm ăn sinh sống ở mọi miền Tổ quốc và nước ngoài.

Được biết, với sự kêu gọi, vận động, từ năm 2018 đến nay Quỹ đã tặng 30 chiếc áo ấm, 4 thùng sách vở cho học sinh tiểu học, 10 chiếc áo ấm và 10 chăn ấm cho các cụ già neo đơn; đặc biệt Quỹ đã trao số tiền hơn 18 triệu đồng cho gia đình anh Nguyễn Trọng Đức và chị Trần Thị Thu Hường, quê xã Trường Lộc gặp nạn dẫn đến tử vong tại Angola. Đến nay, tổng giá trị trao tặng là gần 110 triệu đồng.