Bình chọn
Đánh giá của bạn về Cổng thông tin điện tử huyện Can Lộc
106 người đã bình chọn

Sáng 20/9, Câu lạc bộ Nhà báo xứ Nghệ tại thành phố Hồ Chí Minh và Công ty TNHH dịch vụ du lịch Vạn Chài (Vũng Tàu) đã tổ chức trao học bổng cho học sinh trường THCS Xuân Diệu.

Đoàn đã trao 28 suất quà cho 28 học sinh (mỗi suất trị giá 01 triệu đồng) và 01 xe đạp điện (trị giá 6 triệu đồng) cho em Phan Văn Hòa, học sinh lớp 6C. Đây là những học sinh có hoàn cảnh khó khăn đã vượt khó vươn lên đạt thành tích cao trong học tập, rèn luyện.

* Câu lạc bộ Nhà báo xứ Nghệ lâm thời tại TPHCM đã tổ chức lễ ra mắt vào ngày 14/9/2019. Trong những năm gần đây, nhiều nhà báo xứ Nghệ (quê ở Nghệ An và Hà Tĩnh) đã tạo nên những tên tuổi trong làng báo ở khu vực phía Nam và cả nước. Riêng tại TPHCM có hơn 100 nhà báo là con em quê hương xứ Nghệ đang công tác tại các cơ quan báo chí Trung ương và địa phương, trong đó nhiều người làm công tác lãnh đạo, quản lý các tờ báo lớn đóng trên địa bàn TPHCM, như:  Đài Tiếng nói Việt Nam, Báo Quân đội nhân dân, Thông tấn xã Việt Nam, Báo Đại đoàn Kết, Tạp chí Thanh Tra, Sài Gòn giải phóng... hoặc phụ trách các cơ quan chỉ đạo, quản lý báo chí và nhiều cơ sở đào tạo phóng viên báo chí.


Đánh giá:

lượt đánh giá: , trung bình:Tin liên quan

   Bình luận


  Mã xác thực không đúng.
    Liên kết website
   Thống kê: 804.581
   Online: 84