Bình chọn
Đánh giá của bạn về Cổng thông tin điện tử huyện Can Lộc
105 người đã bình chọn

 

          Liên đoàn lao động huyện Can Lộc phối hợp với Công ty khoáng sản Việt Lào APATU, Khách sạn - nhà hàng Phú Anh Tây đã trao 100 suất quà cho các gia đình chính sách và học sinh thuộc 5 xã trên địa bàn huyện Can Lộc bị ảnh hưởng ngập lụt sau cơn bão số 4 vừa qua.

  Công ty khoáng sản Việt Lào và đại diện MTTQ huyện, lãnh đạo Xuân Lộc trao quà cho Các hộ gia đình chính sách và  học sinh có hoàn cảnh khó khăn xã Xuân Lộc 

  Công ty khoáng sản Việt Lào APATU đã trao 100 suất quà, mỗi suất trị giá 500 ngàn đồng (tổng trị giá 50 triệu đồng) cho người dân và học sinh 5 xã: Xuân Lộc, Quang Lộc, Tiến Lộc, Khánh Lộc, Vượng Lộc với tinh thần chia sẻ, góp phần giúp đỡ bà con khó khăn, chịu nhiều thiệt hại trong đợt lũ lụt vừa rồi. Số tiền trên được trích từ ngày lương của cán bộ công nhân viên công ty để giúp đỡ người dân Can Lộc khắc phục khó khăn sau ảnh hưởng của cơn bão số 4.

    Đại diện Khách sạn Phú Anh Tây và LĐLĐ, MTTQ huyện, lãnh đạo xã Tiến Lộc trao quà cho các gia đình chính sách và học sinh xã Tiến Lộc

  Chủ tịch LĐLĐ huyện Can Lộc Nguyễn Thị Dương và  anh Nguyễn Duy Dũng -đại diện công ty khoáng sản Việt Lào APATU đã thăm hỏi, chia sẻ khó khăn với bà con, động viên bà con cố gắng khắc phục khó khăn, thiệt hại do bão lụt gây ra.

          Đại diện các địa phương, trường học đã gửi lời cảm ơn đến tấm lòng cán bộ công nhân viên công ty đã hướng về địa phương trong thời gian khó khăn do ảnh hưởng của mưa lũ và mong muốn công ty ngày càng phát triển, tiếp tục đồng hành cùng với các địa phương thực hiện tốt công tác an sinh xã hội.

      Dịp này, công ty cũng dành 20 suất quà, mỗi suất trị giá 01 triệu đồng cho 20 hộ dân có con em là công nhân của công ty. Được biết, Công ty khoáng sản Việt Lào APATU đóng tại Lào, do anh Bùi Anh Đức - người con của Can Lộc làm giám đốc.

 

 


Đánh giá:

lượt đánh giá: , trung bình:Tin liên quan

   Bình luận


  Mã xác thực không đúng.
    Liên kết website
   Thống kê: 780.426
   Online: 37