Bình chọn
Đánh giá của bạn về Cổng thông tin điện tử huyện Can Lộc
82 người đã bình chọn

 

Ủy ban nhân dân huyện Can Lộc vừa có buổi làm việc với  Nhà xuất bản Tư pháp, Tạp chí Dân chủ và Pháp luật – Bộ Tư pháp và Công ty cổ phần đầu tư và xây dựng Bàn Thạch về việc trao tặng nhà tình nghĩa và Tủ sách pháp luật.

Nhằm chia sẻ với những hoàn cảnh khó khăn, góp một phần công sức vào công cuộc phát triển kinh tế - xã hội của huyện Can Lộc và hướng tới kỷ niệm 550 năm truyền thống Thiên Lộc – Can Lộc, trong đợt này, Nhà xuất bản Tư pháp, Tạp chí Dân chủ và Pháp luật – Bộ Tư pháp và Công ty cổ phần đầu tư và xây dựng Bàn Thạch đã trao tặng 10 tủ sách pháp luật cho các xã Xuân Lộc, Thuần Thiện, Thanh Lộc, Thiên Lộc, Vượng Lộc, Tiến Lộc, Tùng Lộc, Trung Lộc, thị trấn Đồng Lộc, thị trấn Nghèn và trao tặng số tiền 50 triệu đồng hỗ trợ xây dựng 01 nhà tình nghĩa .

Phát biểu tại buổi làm việc, đồng chí Võ Hữu Hào – chủ tịch UBND huyện Can Lộc đã cảm ơn Nhà xuất bản Tư pháp, Tạp chí Dân chủ và Pháp luật – Bộ Tư pháp và Công ty cổ phần đầu tư và xây dựng Bàn Thạch đã quan tâm, đồng hành với huyện Can Lộc trong quá trình xây dựng NTM cũng như hướng tới kỷ niệm 550 năm truyền thống Thiên Lộc – Can Lộc. Đồng chí nhấn mạnh đây là hoạt động thiết thực nhằm giúp người dân tiếp cận với các chính sách pháp luật, góp phần củng cố tiêu chí hệ thống chính trị và tiếp cận pháp luật để sớm đưa Can Lộc đạt huyện Nông thôn mới theo kế hoạch. Đồng chí Chủ tịch UBND huyện cũng đã tặng hoa chúc mừng các đồng chí trong đoàn nhân kỷ niệm ngày truyền thống ngành Tư pháp (28/8/1945 – 28/8/2019).

Kết thúc buổi làm việc đại diện Nhà xuất bản Tư pháp, Tạp chí Dân chủ và Pháp luật – Bộ Tư pháp và Công ty cổ phần đầu tư và xây dựng Bàn Thạch đã đến tận nơi để trao tặng Nhà tình nghĩa cho bà Từ Thị Hợp ở thôn Văn Cử xã Xuân Lộc. Bà Hợp là đối tượng hưởng chế độ bảo trợ hàng tháng có hoàn cảnh hết sức khó khăn.

 

 

 


Đánh giá:

lượt đánh giá: , trung bình:Tin liên quan

   Bình luận


  Mã xác thực không đúng.
    Liên kết website
   Thống kê: 688.817
   Online: 169