Sau hai ngày thi đấu, chiều nay (13/8), giải bóng chuyền nam thanh niên huyện Can Lộc chào mừng kỷ nim 550 năm truyền thống huyện Thiên Lộc - Can Lộc (1469 - 2019) đã thành công tốt đẹp. Bí thư Huyện ủy Nguyễn Như Dũng dự và trao giải cho đội vô địch.

Tham gia giải có 19 đội bóng đến từ các xã, thị trấn, các cơ quan trên địa bàn huyện. Các đội được chia thành 4 bảng đấu, thi đấu vòng tròn chọn ra đội nhất, nhì mỗi bảng vào thi đấu tứ kết, bán kết và chung kết.

Trận chung kết kịch tính, căng thẳng giữa xã Thuần Thiện và xã Quang Lộc

Giải đã thu hút hàng ngàn bà con nhân dân trên địa bàn đến xem và cổ vũ

Với sự đầu tư, chuẩn bị chu đáo về lực lượng của các địa phương, đơn vị, nên các trận đấu tại giải đã diễn ra hết sức sôi nổi, chất lượng chuyên môn cao, nhiều đội thể hiện được kỹ thuật, chiến thuật hợp lý, nhiều pha bóng kịch tính, hấp dẫn, đã thu hút hàng ngàn bà con nhân dân trên địa bàn đến xem và cổ vũ.

Bí thư Huyện ủy Nguyễn Như Dũng trao giải nhất cho đội bóng chuyền xã Thuần Thiện

Phó Ch tịch UBND huyện Bùi Huy Cường trao giải nhì cho xã Quang Lộc

BTC trao giải ba cho xã Thiên Lộc và thị trấn Nghèn

Sau trận chung kết kịch tính, căng thẳng, giành nhau từng điểm số, với chiến thắng 2 - 1 sau 3 hiệp đấu, đội bóng chuyền xã Thuần Thiện đã lên ngôi vô địch, xã Quang Lộc đạt giải nhì, xã Thiên Lộc và thị trấn Nghèn đồng giải ba; xã Sơn Lộc đạt giải phong cách.