Bình chọn
Đánh giá của bạn về Cổng thông tin điện tử huyện Can Lộc
105 người đã bình chọn

              

Để tạo sân chơi bổ ích cho các em đội viên trong dịp hè, xã Xuân Lộc vừa tổ chức thành công hội diễn công tác Đội trên địa bàn dân cư hè năm 2019.

Với phương châm học mà chơi, chơi mà học, trong thời gian nghỉ hè, Hội đồng đội Xuân Lộc đã tổ chức duy trì sinh hoạt đội với nhiều loại hình hoạt động đội bổ ích và phù hợp với tâm lý lứa tuổi, thu hút các em hăng hái tham gia sinh hoạt, trong đó, tập trung vào các nội dung liên quan đến nghiệp vụ công tác đội thiếu niên tiền phong Hồ Chí Minh như: Múa hát tập thể, nhảy Aerobíc,  Các bài hát tự chọn có nội dung giáo dục tư tưởng đạo đức cách mạng, ca ngợi quê hương đất nước và tuyên truyền nông thôn mới.

Các hoạt động trong dịp hè do tổ chức Đoàn – Đội xã Xuân Lộc phát động  nhân dịp hè tạo môi trường vui chơi an toàn, lành mạnh, giáo dục cho các em phát triển toàn diện; nhận được sự ủng hộ nhiệt tình và đánh giá cao của cấp uỷ, chính quyền, các tổ chức và đặc biệt là các bậc phụ huynh. Qua đó khẳng định rõ vai trò của tổ chức Đoàn trong công tác chăm sóc, giáo dục thiếu niên nhi đồng.

  Kết thúc hội diễn, chi đoàn thôn Văn Cử đã xuất sắc giành giải nhất, đội Dư Nại đạt giải nhì; 2 đội Yên Xuân và xóm Mới  đồng giải 3./.

 


Đánh giá:

lượt đánh giá: , trung bình:Tin liên quan

   Bình luận


  Mã xác thực không đúng.
    Liên kết website
   Thống kê: 740.249
   Online: 57