Nằm trong chuỗi các hoạt động chào mừng kỷ niệm 550 năm truyền thống huyện Thiên Lộc - Can Lộc, sáng ngày 12/8, tại sân Nhà văn hóa Xuân Diệu, huyện Can Lộc đã long trọng tổ chức khai mạc giải bóng chuyền nam thanh niên toàn huyện năm 2019.

Ban tổ chức trao Cờ lưu niệm cho các đội tham gia giải

Tham gia giải lần này gồm có 20 đội bóng đến từ các địa phương, cơ quan, đơn vị trên địa bàn. Các đội bóng được chia thành 4 bảng, mỗi bảng 5 đội thi đấu loại trực tiếp, sau đó chọn các đội có thành tích cao vào thi đấu tứ kết, bán kết và chung kết.

Ngay sau lễ khai mạc, các đội bóng đã bước vào thi đấu loạt trận vòng bảng với tinh thần thể thao cao thượng, đoàn kết, cống hiến cho khán giả nhiều pha bóng hay, đẹp mắt. Kết thúc ngày thi đấu đầu tiên, đã có 8 đội xuất sắc lọt vào vòng tứ kết, đó là các đội: Ban chỉ huy Quân sự huyện; Thị trấn Nghèn, Thị trấn Đồng Lộc;  các xã: Thuần Thiện, Sơn Lộc, Xuân Lộc, Thiên Lộc và Quang Lộc.

Được biết, thông qua sự kêu gọi của Ban tổ chức, các doanh nghiệp, công ty, nhà tài trợ đã đồng hành cùng giải với tổng giá trị giải thưởng lên tới 30 triệu đồng.

Giải bóng chuyền nam thanh niên huyện Can Lộc là hoạt động thường niên quy mô toàn huyện được tổ chức có ý nghĩa thiết thực chào mừng kỷ niệm 550 năm truyền thống huyện Thiên Lộc - Can Lộc. Bên cạnh đó, đây còn là hoạt động nhằm mục đích đẩy mạnh cuộc vận động "Toàn dân học tập rèn luyện thể thao theo gương Bác Hồ vĩ đại". Qua đó, tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích góp phần tăng cường sự giao lưu, kết nối, tập hợp đoàn viên thanh niên giữa các địa phương, đơn vị trên địa bàn toàn huyện./.